Da em bị mụn và thâm sử dụng sản phẩm nào được vậy GUO?

Da nàng nhà GUO dễ dị ứng lắm. Tuy các vết mụn đỏ không gây đau nhức nhưng gây khó chịu trên gương mặt.

Đào thải được nhân mụn ở dưới da ra ngoài

Thường các nốt mụn này cần phải lấy còi ra nàng nhen. Nếu nàng không lấy được còi của các nốt mụn này thì nó sẽ cứ xẹp rồi lại nổi lên hoài thôi.

Vì vậy bước đầu tiên là nàng hãy đào thải được nhân mụn ở dưới da ra trước. Da có sạch sâu thì việc dưỡng da mới hiệu quả. Sau đó trị thâm cũng không muộn.

Sau một thời gian thấy nàng gửi hình da hiện tại cho GUO mà nhìn sáng và láng mịn hẳn

Đào thải được nhân mụn ở dưới da

Đào thải được nhân mụn ở dưới da

Nàng tâm sự GUO rằng: “Lúc đầu da em nhám lắm sờ vào không mịn đâu” . Mà da nàng giờ nhìn mịn hơn rất nhiều. Mát lòng ghê nàng nghen

GUO còn được nàng giới thiệu cho cô bạn thân về GUO để giúp da cải thiện nữa. Niềm vui nhân đôi luôn đó. Giờ nàng nhà GUO chỉ cần chăm da khỏe, trị thâm nữa là da khỏe đẹp lại rồi. Tuy GUO biết rằng chặng đường chăm da vẫn còn dài. Nhưng vẫn có GUO bên cạnh nên nàng yên tâm vững bước!

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Combo làm sạch – detox” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-lam-sach-detox” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *