Da rất yếu, nổi mụn li ti. Thuốc bắc làm bong da hết mụn giờ bị lại..

Da bây giờ nhạy cảm, trước bị nổi mụn nhiều nên mình có dùng serum thuốc bắc, giờ da mình rất yếu,nổi mụn li ti và có nám ở 2 bên. Mình xài serum thuốc bắc bong da hết mụn, giờ bị lại, mặc dù đã ngưng 1 năm và da dầu.

Thải độc cho làn da dùng rượu thuốc

Tác hại của thuốc bắc là không tính kể, vả lại trên da mỗi người diễn biến phức tạp khác nhau. GUO có thể giúp nàng thải độc rượu thuốc được; nhưng có một điều chắc chắn rằng mặc dù đã ngưng 1,3 hay 10 năm thì dấu tích chất hại da vẫn nằm đó; vẫn gây chết tế bào cho đến khi chúng được thải ra và phục hồi lại.

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm trước khi phục hồi và tái tạo, nó sẽ đào thải gốc tế bào xấu dưới da ra. Mỗi người là khác nhau, có người xài bị hừng hừng nhẹ vài phút hết; có người bị nhiễm độc nặng thải luôn cả lớp sừng cằn cỗi, dấu hiệu của việc này là xuất hiện lớp vảy li ti, đứt gãy trên da. Đây hoàn toàn không phải lớp da bong thành mảng miếng như dùng thuốc rượu.

Tình trạng bong da mà nàng thường gặp phải?

Nàng đi soi da và hỏi vặn lại GUO, chỉ có rượu thuốc bào mòn mới bong da, còn bình thường mỹ phẩm không bong da. Nàng còn đưa ra lý lẽ, đi soi da và đã ngưng xài 3 năm nay. Vấn đề này đơn giản thôi mà, đâu có gì đáng để tranh cãi nàng nhỉ. Hai loại bong da khác nhau rõ ràng, nhất là nàng dùng rượu thuốc rồi phải phân biệt cho rõ được.

Với mỹ phẩm bình thường đôi khi vẫn xảy ra tình trạng bong da trong các trường hợp sau:
• Da khô không đủ nước đủ ẩm, khi được cấp đủ ẩm lại sẽ tự động đào thải lớp da sần đó ra.
• Sau lăn kim, sau peel da, hoặc sau làm thẩm mỹ.
• Sau khi dị ứng hoặc kích ứng
• Sau khi dùng tẩy tế bào chết hóa học AHA/BHA ở một nhóm da.
• Bong vảy da xảy ra ở trường hợp nàng xài mỹ phẩm xịn tốt là điều bình thường, đôi khi để da thích nghi, sau đó mọi chuyện ổn thỏa. Bong da này là cơ chế rụng da chết bình thường của cơ thể.

Thạch tơ tằm phục hồi tái tạo da

Lớp da này biểu hiện là một lớp màng rất mỏng và trong. Sớm muộn cũng tự động ra theo cách da đào thải, xài mỹ phẩm phục hồi chỉ giúp cho điều này diễn ra nhanh hơn, hoàn toàn có lợi cho da.

to tam

Thạch tơ tằm sau khi thải loại lớp màng khô này nếu có, sẽ tăng hấp thụ dưỡng chất phục hồi và tái tạo nhanh hơn. Nàng dùng thiên nhiên nên an tâm và tin tưởng; về tơ tằm thì đã có rất nhiều nàng phục hồi tốt lên nhờ em ấy. Nhờ nguồn thảo dược thiên nhiên mà da được chữa lành.

Dịch ốc sên tạo màng ẩm, có một độ bám dính của lớp dịch nhầy và chiết xuất tơ tằm. Nhờ màng ẩm này tạo lớp rào chắn ngăn thoát nước, thoát dưỡng chất cho da. Nhất là những là da không dùng kem khóa ẩm. Lớp màng ẩm của thạch tơ tằm làm cho dưỡng chất được lưu lại trên da lâu hơn và tăng hấp thụ dưỡng chất, điều trị bên dưới da. Cảm giác có độ bám dính đó là lớp màng bảo vệ có lợi; nàng tập thích nghi và làm quen là ổn thỏa cả mà.

Đặc điểm của Thạch Tơ Tằm

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

• Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
• Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
• Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
• Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát, mụn liti
• Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ gốc.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thạch Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#6ABAB2″ background_color=”#6ABAB2″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#6ABAB2″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *