Dầu rửa mặt bên GUO hay lắm!

Các nàng thương mến! Mỗi câu chuyện nàng kể GUO nghe, đều là duyên GUO được gần hơn với nàng, đồng hành cùng nàng trên con đường dưỡng da.

Khách hàng nói gì về dầu rửa mặt Tràm Trà GUO

“Dầu rửa mặt bên GUO hay lắm dùng cả tuần nay mà giờ chị mới phát hiện ra luôn đó. Chị tưởng đâu da chết, hôm nay nhìn kỹ má ơi toàn mụn không à. Mặt chị bình thường không thấy mụn đâu cả dùng dầu rửa xoa xoa không biết nó ở đâu ra quá trời luôn”

Cảm nhận của khách hàng khi dùng dầu rửa mặt Tràm Trà

Cảm nhận của khách hàng khi dùng dầu rửa mặt Tràm Trà

Những dòng tin nhắn yêu thương của cô nàng có làn da nhạy cảm gởi gắm với GUO. Nghe nàng kể mà GUO vui tít cả mắt. Nàng nhà GUO có làn da nhạy cảm thay đổi theo mùa nên thường rất khó chịu. Những ngày hè thì bóng dầu, đổ dầu nhiều lắm nên mụn cũng nổi nhiều hơn. Đến mùa lạnh thì da sần lên hết có mụn nữa mà ít.

Các nàng khi sử dụng Dầu rửa mặt nhà GUO nhìn trong veo, dịu nhẹ trên da vậy thôi chứ không nhẹ tay với mụn đâu.

Với các nàng có da bị mụn rất hay bị dầu ở vùng mụn, dùng Dầu rửa mặt “dầu hòa tan dầu” sẽ giúp kéo bụi bẩn và dễ dàng để đào thải mụn ẩn ra bên ngoài.

Nên khi nàng rửa mặt bằng Dầu rửa mặt nhà GUO khi massage sẽ thấy lợn cợn trên tay. Đó là các nốt mụn theo bước rửa mặt ra ngoài luôn. Giúp da sạch hơn, mụn vì thế cũng sẽ giảm hơn ấy nha nàng.

Một phương pháp hiệu quả, nhẹ nhàng mà ai cũng có thể làm được, làm hàng ngày được, và với mọi lứa tuổi.

GUO mong rằng các nàng mỗi ngày đều nhớ dành 5 – 10 phút để rửa mặt và cảm nhận được sự sạch sâu và khỏe khoắn của da qua từng ngày khi sử dụng dòng sản phẩm thiên nhà GUO ạ

Đặc điểm dầu rửa mặt Than Tre Tràm Trà 

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Dầu Rửa Mặt GUO

Dầu Rửa Mặt GUO

Thành phần

Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng

– Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
– Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
– Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
– Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn nàng nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *