Dầu rửa mặt, làm sạch sâu gấp 2 lần, đào thải mụn xấu, nuôi mụn tốt.

Mới đầu bạn dùng dầu rửa mặt GUO nhưng sau đó lên mụn, nhưng cũng không nhắn thêm gì chỉ lặng lẽ ngưng sử dụng thôi. Mãi sau này bạn nhắn lại GUO mới biết. Có nhiều bạn mới biết đến GUO cũng đã từng hoài nghi, nhưng rồi cứ mỗi ngày đọc bài viết GUO chia sẻ lại hiểu hơn, thấm hơn.

GUO gọi quá trình bạn tìm hiểu quyết định có trị mụn theo đuổi cùng GUO hay không. Đó gọi là tiến trình “đấu tranh”. Thật vậy mà, bạn đấu tranh cả trong tư tưởng và hành vi chăm sóc da của mình. Liệu sẽ đào thải mụn thật ư? Mà đào thải thì xấu quá xấu, biết phải làm sao? Đào thải đến bao lâu thì hết, da mới hồi phục lại..? Nhiều sự đấu tranh lắm.

Dầu Rửa Mặt GUO

Dầu Rửa Mặt GUO

Những ngày đầu GUO chưa có nhiều bằng chứng, nhưng càng về sau GUO tin tưởng rằng GUO càng nhiều và nhiều hơn nữa. Đến bây giờ thì nhân chứng đào thải mụn phục hồi da đã nhiều hơn. Ở thời điểm đó bạn ngưng không sử dụng GUO nữa nhưng lại cứ lặng lẽ theo dõi bài viết, các chia sẻ hàng ngày, rồi bạn hiểu hơn quy luật đào thải mụn.

“Lần này là quyết định quay lại với GUO, bây giờ chỉ dùng thôi không hoài nghi không suy nghĩ.”

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Các bạn đừng như bạn ấy hoài nghi tới 2 năm, da mụn nhọt nhiều, ngày càng mỏng yếu đi đến nay mới tự nguyện quay lại kiên trì với GUO. GUO vẫn không quên nhắc: “lần này hãy kiên trì nhé.” Nhắc thế thôi chứ mình biết bạn ấy nay đã bị GUO thuyết phục lắm rồi, hơn 2 năm trị mụn thải độc. GUO đã đi một chặng đường dài rồi còn gì nhỉ.

Bản chất dầu rửa mặt rất lành, lành bởi thành phần là dầu thực vật Organic nguyên chất nên sau khi rửa sau da rất thoải mái mềm mượt. Hoàn toàn không mềm ảo, mềm giả tạo nhưng sau đó lại rất khô như các loại dầu khoáng và hoạt chất tẩy rửa công nghiệp. GUO cam kết với tiêu chí nguyên liệu Xanh dùng hàng chuẩn xịn chứ không dùng dung môi rẻ tiền, bạn dùng mà hại da lên mụn.

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Vì sao GUO chọn dầu rửa mặt mà không chọn nước tẩy trang để trị mụn? Có nhiều nguyên do. Chắc để bài viết sau sẽ thổ lộ cho bạn hiểu hơn hen.

Lại là sai lầm nữa nếu bạn nói không make up, không chống nắng không cần tẩy trang. Da càng tiết nhiều dầu càng cần có sản phẩm gốc dầu để rửa sạch. Sữa rửa mặt chỉ rửa trên bề mặt, còn dầu rửa mặt là để kéo dầu thừa, bụi bẩn từ đáy nang lông lên, chỉ có dầu mới len lỏi ở những nơi sữa rửa mặt không làm sạch tới. Có dầu rửa mặt giúp da sạch gần như 99% rồi. Sữa rửa mặt chỉ chiếm 40% khả năng làm sạch mà thôi.

Dầu rửa mặt GUO

Dầu rửa mặt GUO

Cơ thể chúng ta hay lắm. Càng mụn da lại càng tăng khả năng chiến đấu bệnh tật. Các bạn bị mụn chớ có lo, không nên hoang mang chi cho thêm sầu thêm mệt. Bao nhiên năm qua nâng đỡ biết bao làn da, GUO hiểu rằng thế này, tăng thải độc sẽ tăng sức đề kháng của cơ thể.

Dùng dầu rửa mặt sẽ xoa dịu sưng viêm, giảm đau nhức nốt mụn. Nhân mụn cũng được chín mềm rửa trôi ra ngoài luôn. Nếu có lên mụn thì phải xem xét đó là mụn đào thải hay mụn kích ứng.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”MUA DẦU RỬA MẶT TẠI ĐÂY” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Chung quy có 2 trường hợp xảy ra

  • Mụn do đào thải thì bạn cứ bình chân như vại, trị mụn dưỡng da theo quy luật đào thải.
  • Mụn do nhũ hóa chưa làm sạch đúng cách. Bạn nhắn tin cho GUO để chuyên viên tư vấn hướng dẫn lại, mình điều chỉnh lại là sẽ oke.

Ai dùng quen rồi sẽ không thể bỏ được. Mỗi tối rửa mặt massage nhẹ nhàng mà mụn cám mụn đầu đen cứ ra lộm cộm đầy tay, vậy mới thấy nếu không làm sạch da mụn ẩn sẽ lên rất nhiều.

Làm sạch một bước vẫn chưa đủ. Bạn thay đổi thói quen làm sạch sâu cho da với hai bước dầu rửa mặt + sữa rửa mặt mỗi ngày, ngăn chặn biết bao nguy cơ gây mụn.

Bộ đôi rửa mặt

Bộ đôi rửa mặt

 

Thành phần và công dụng Dầu Rửa Mặt

Dầu tẩy trang GUO làm sạch sâu

Dầu tẩy trang GUO làm sạch sâu

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da bạn hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, tràm trà Organic…

Công dụng:

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kích
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *