Dầu tẩy trang Thảo Mộc dịu nhẹ cho mắt & môi

Tâm tư này, liệu có ai hiểu thấu!

Có thể một số nàng quan niệm rằng Dầu có thể làm tắc lỗ chân lông nên dễ gây mụn, làm da nhờn khó chịu. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ có Dầu mới loại bỏ được hết Dầu thôi, nên Dầu Tẩy Trang có thể giúp phá vỡ và loại bỏ các bã nhờn dư thừa hay tạp chất gốc dầu có trong mỹ phẩm trang điểm. Kèm với thành phần dịu nhẹ nên dầu tẩy trang Thảo mộc GUO sẽ không làm cay mắt nàng đâu nhen lại còn dịu nhẹ cho môi nữa.

Dầu tẩy trang Thảo Mộc chuyên dụng cho mắt và môi

Vì công việc mà nhiều nàng phải trang điểm rất nhiều. Nhất là 2 vùng mắt môi luôn được các nàng make up rất kỹ. Có nàng bảo với GUO rằng mỗi khi tẩy trang 2 vùng đó xong mà xót gì đâu. Lúc nào cũng bị bong tróc lớp môi, mắt thì cay cay, khó chịu lắm.

Dầu tẩy trang Thảo Mộc cho mắt & môi GUO

Dầu tẩy trang Thảo Mộc cho mắt & môi GUO

Các nàng có biết không? Mắt môi là 2 vùng nhạy cảm và rất dễ để lại nếp nhăn trên gương mặt. Thường thì lớp trang điểm ở mắt và môi rất “cứng đầu” và khó loại bỏ nhất. Do vậy các nàng cần phải sử dụng dung dịch tẩy trang có Gốc Dầu. Như vậy thì hỗn hợp tẩy trang mới có thể phá vỡ tốt hơn lớp mỹ phẩm trang điểm, khiến việc tẩy trang dễ dàng hơn.

Như vậy thì các nàng có thể yên tâm thỏa thích điệu đà mà không lo 2 em Mắt, môi bị tổn thương nữa rồi nhen

Bạn có thể xem thêm: Tẩy Trang Mắt Môi Có Nên Dùng Cho Da Mặt Không?

Công dụng và thành phần của dầu tẩy tràn Thảo Mộc

Dầu tẩy trang thảo mộc: Không cồn, không sợ khô da

Thành phần

Nước bạc hà, hoa cúc xuxi, Hyaluronic Acid, dầu argan, dầu hạnh nhân, vitamin E….

Công dụng

  • Tẩy trang sạch son lì, lớp makeup, kem chống nắng, mascara không trôi.
  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất từ mỹ phẩm, bụi bẩn còn sót lại trong lỗ chân lông.
  • Tẩy trang sạch mềm da, Hyaluronic cấp nước tức thì làm mô da căng mềm.
  • Dịu nhẹ an toàn cho da nhạy cảm.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng, lấy một lượng dầu tẩy trang vừa đủ ra miếng bông tẩy trang, sau đó thực hiện tẩy trang vùng mắt và môi, rồi đến các lớp make up còn sót lại trên da. Đối với da mặt, tiếp tục thực hiện bước làm sạch kép với dầu rửa mặt và sữa rửa mặt, đặc biệt người có da mụn, da dầu. Tẩy trang đến khi miếng bông trắng không vàng nữa là sạch tuyệt đối. Đối với tẩy trang vùng môi, không cần thiết phải rửa lại với nước.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu tẩy trang Thảo Mộc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/dau-tay-trang-thao-moc-full-size” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#32601C” background_color=”#32601C” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#32601C” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *