ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NHỮNG LOẠI SON KHÔNG CHỨA CHÌ

1. Những loại son không chứa chì – bước tiến mới cho công cuộc làm đẹp phụ nữ

Điểm qua một vài thông tin liên quan đến thị trường mỹ phẩm nói chung và son môi nói riêng. GUO phải thông tin đến bạn đọc rằng: Hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ mới thoát khỏi những lời quảng cáo hoa mỹ. Về những loại son không chứa chì thật giả lẫn lộn ngày nay.

a. Tình trạng son môi ngày nay

Son môi không còn là một món đồ xa xỉ như ngày xưa của ông bà ta. Mà nó bây giờ đã trở thành gần như là “vật bất ly thân” cho phái nữ. Nhiều nàng còn chẳng ngại ngùng chi đến vài ba triệu để sở hữu cho mình một thỏi son tốt.

Kèm theo đó là trào lưu son lỳ cực nóng như hiện nay. Son lỳ như trở thành cứu cánh cho các nàng suốt cả ngày dài. Đồng thời những loại son không chứa chì giá rẻ đang xuất hiện nhan nhãn. Nhằm đánh lừa thị hiếu mua sắm hàng giá rẻ của người Việt Nam.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam lan tràn hàng giả.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam lan tràn hàng giả.

Người tiêu dùng trở nên ngại ngùng trước cả một rừng giá cả chênh lệch sâu. Và cảm thấy hoang mang khi tìm một thỏi son không chì với thương hiệu uy tín.

b. Son không chì là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

Chẳng phải đi đâu xa khi xu hướng thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Và đó cũng chính là lý do từ khóa “son không chì” luôn được tìm kiếm ngày càng tăng vọt.

Tại sao chị em chúng ta lại bắt đầu quan tâm đến những thỏi son không chứa chì?

Những loại son không chứa chì luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.

Những loại son không chứa chì luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.

Câu trả lời chính xác nhất đó là sức khỏe luôn luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong công cuộc làm đẹp. Và chẳng ai muốn vô tình chất hóa học kinh khủng đó thâm nhập vào người hằng ngày.

2. Những loại son không chứa chì – son sạch an toàn cho sức khỏe

Son không chì có thể xem như là một loại son sạch. Không tính đến các chất bảo quản, chất tạo màu, chất tại mùi. Chì được rất nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng: đây quả thật là một chất hóa học khá đa năng trong công nghiệp mỹ phẩm. Thế nhưng, kèm theo nó là vô số hệ lụy vô cùng nghiêm trọng. Khi chì ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng đến sức khỏe của con người.

Cần thật sự cẩn trọng và thay đổi thói quen tiêu dùng cho những sản phẩm làm đẹp. Lựa chọn sản phẩm chất lượng và an toàn hơn để bảo vệ sức khỏe bản thân. Nhằm tránh khỏi các sản phẩm không có nguồn gốc trên thị trường.

3. Mua son không chì ở đâu

Việc mua những thỏi son không chứa chì không phải là khó. Cái khó ở đây là làm thế nào để đảm bảo thương hiệu son môi bạn đang dùng có thật sự KHÔNG CHÌ.

Một trong những việc tạm thời có thể mang lại sự đảm bảo rằng son họ không chì chính là son của họ phải có giấy tờ xét nghiệm hóa học chứng minh độ Pb=0 trong son môi.

Ngoài ra, việc theo dõi những phản hồi liên tục của khách hàng về thương hiệu đó cũng là cách chắc chắn để bản thân đặt niềm tin vào sản phẩm.

Son sạch GUO được chứng nhận không chì của QUATEST 3.

Son sạch GUO được chứng nhận không chì của QUATEST 3.

GUO – một trong những thương hiệu son Việt Nam tồn tại suốt 3 năm luôn giữ cho mình một định hướng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm xanh – sạch. Son sạch GUO tự tin là loại son không chì, không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

#1. Top 7 thỏi son dưỡng giá rẻ chất lượng siêu tốt
————————————————————————————————
#2. 
MÔI KHÔ NỨT NẺ, CHẢY MÁU – Cảnh Báo Tình Trạng Sức Khỏe
————————————————————————————————
#3. 
CÁC HÃNG SON MÔI KHÔNG CHỨA CHÌ, AN TOÀN LÀNH TÍNH

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *