Điều trị da mẫn cảm, dị ứng – kích ứng dễ không

Bên cạnh việc sử dụng các mỹ phẩm kém chất lượng và không đảm bảo an toàn dẫn đến tình trạng tổn thương da. Cũng vì tìm kiếm những loại mỹ phẩm làm trắng nhanh, hiệu quả tức thì,… nên là nàng rất dễ gặp phải các vấn đề da; gây ra ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như sức khỏe cho bản thân, phổ biến nhất trong số đó là việc “kích ứng và dị ứng mỹ phẩm”. Vậy thì làm thế nào để phục hồi da khi bị “kích ứng và dị ứng mỹ phẩm”?. Bài viết dưới đây GUO sẽ chia sẻ cho nàng về Điều trị da mẫn cảm, dị ứng – kích ứng để nàng hiểu rõ hơn nhé!

Kem tơ tằm – Điều trị da mẫn cảm, dị ứng – kích ứng có dễ không?

Câu trả lời là, muốn dễ thì cũng dễ mà thực ra khó thì cũng rất khó.

Vậy dễ là sao, mà khó là sao?

Đầu tiên, GUO chia sẻ khó trước! Khi da dễ bị dị ứng hầu như bạn luôn trong trạng thái “phòng thủ” với mỹ phẩm. Nơm nớp lo sợ da dùng không hợp rồi lại dị ứng nổi mụn, đó là nỗi sợ lớn nhất. Cũng chính vì vậy mà bạn ngại thử một sản phẩm mới, có bạn không dùng bất cứ thứ gì trên da, may mắn hơn có bạn còn dùng được những sản phẩm cơ bản như sữa rửa mặt, toner,….

Kem tái tạo, phục hồi da

Kem tái tạo, phục hồi da

Tình trạng da luôn phản ứng với môi trường xung quanh theo đuôi bạn 20-30 năm làm bạn chán nản. Chính vì lý do này làm động lực cho bạn tìm kiếm những mỹ phẩm làm da trắng mịn trơn mượt một cách nhanh chóng. Thì trong quá trình tìm kiếm đó, rất dễ mua nhầm, xài lầm mỹ phẩm có hại; gây bào mòn hư hại da. Đã khó nay lại càng khó hơn. Thật sự, chỉ đến lúc da bị tàn phá mới hiểu được muốn tìm kiếm lại làn da nguyên thuỷ như lúc ban đầu còn khó huống chi là điều trị hẳn kích ứng dị ứng!

Kiên trì chăm sóc để làn da hồi phục

Thứ hai, dễ là sao. Dễ là khi bạn tìm đúng phương pháp, mỹ phẩm điều trị. Da mẫn cảm bản chất không chịu được các hoá chất mạnh. Vì vậy việc đầu tiên là bạn cần tách ly làn da và cơ thể khỏi các hoá chất; hướng đến cái gốc là thiên nhiên. Từ cách bạn ăn uống, từ mỹ phẩm bạn xài, từ quần áo bạn mặc, từ nguồn nước bạn uống, từ thức ăn bạn ăn,…… Tất cả đều ảnh hưởng và liên quan đến khả năng điều trị mẫn cảm dễ dàng hay không!

Kem tơ tằm tái tạo và phục hồi da nhạy cảm

Kem tơ tằm tái tạo và phục hồi da nhạy cảm

Điều trị da mẫn cảm phải dựa trên 03 cơ chế:

– Giải độc tố
– Chống kích ứng / dị ứng
– Phục hồi tăng khả năng miễn dịch.

Một số lưu ý bạn phải nắm rõ:

1. Lâu dài – Bền bỉ

Cho dù da nhạy cảm bẩm sinh hay nhiễm độc Corticoid bạn đều phải điều trị da lâu dài bền bỉ. Chăm sóc mỗi ngày hàng ngày. Giúp da thải độc từ từ và phục hồi lại làn da khoẻ mạnh hơn. Có nhiều bạn thắc mắc với Thuỷ, bao lâu thì da bạn hết nhạy cảm trở lại bình thường?

Chất kem phục hồi tái tạo da

Chất kem phục hồi tái tạo da

Câu trả lời là, không có thời gian xác định cụ thể để biết da bạn hết hẳn là bao lâu. Bởi vì tình trạng da nặng nhẹ của mỗi người là khác nhau. Nhưng chúng ta biết được da bạn liệu có đang được cải thiện không, mỹ phẩm đang dùng chúng có thực sự hoạt động tốt trên da không, bằng cách bạn cảm nhận trên da mình.

Ví dụ như bạn xài Thạch Tơ Tằm – một sản phẩm điều trị da nhaỵ cảm của GUO. Cảm giác đầu tiên sản phẩm mang lại là sự mát mẻ, da được làm dịu ngay lập tức. Da được đào thải độc tố mỗi ngày, cảm giác nóng rát giảm dần, da dịu xuống và đỡ mẩn cảm hơn. Bạn cần ít nhất 30-45 ngày để thấy rõ rệt nhất sự cải thiện này nha.

2. Tối giản lại các bước skincare

Ví dụ như da mẫn cảm nhẹ nặng cũng tuỳ tình trạng nhưng cho dù tối giản đến đâu thì các bước cơ bản vẫn giải giữ là: Sữa rửa mặt — > Toner –> Sản phẩm điều trị dị ứng —> (Kem dưỡng ẩm kết cấu mỏng nhẹ nếu da bị khô).

3. Ý thức việc điều trị da là việc cần làm phải làm hàng ngày (Như ăn cơm, uống nước, rửa mặt)

Bằng cách này bạn phải duy trì trạng thái tinh thần thật tốt để da nhanh phục hồi, suy nghĩ tích cực Thuỷ tin da bạn sẽ sớm hồi phục.

Kết luận

Chăm sóc da là cả một quá trình, không phải ngày một ngày hai là đẹp liền. Chính vì thế nàng cần kiên trì dưỡng da sạch khỏe và dùng những loại mỹ phẩm thiên nhiên để bảo vệ da, hỗ trợ trị liệu để phục hồi da nhạy cảm để biến ước mơ làn da đẹp và khoẻ mạnh của mình thành hiện thực.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#A5CED6″ background_color=”#A5CED6″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#A5CED6″ hover_border_color=”#A5CED6″ font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *