Đỉnh dịch – đỉnh mụn (bài cần phải đọc)

Quy luật chung của mụn

Mụn nào cũng phải trải qua quy luật chung:

Mới chớm

Da lần mần sần sùi bởi mụn ẩn, mụn đầu đen. Mụn vẫn đang trùng màu với da nên dẫn đến bệnh nhân chủ quan.

Đào thải

Bước chuyển này quan trọng, chỉ có nàng nào hiểu và chấp nhận quy luật đào thải như một phần tất yếu của trị mụn thì vững tin trị mụn tiếp.

Dùng mỹ phẩm, da nổi mụn có nên ngưng ngay

Dùng mỹ phẩm, da nổi mụn có nên ngưng ngay

Giai đoạn này thử thách nàng đang bị mụn, nàng phải tự đấu tranh để da đào thải. Nếu đi kiên trì nàng sẽ vượt qua. Rất tiếc phần nhiều là các nàng bỏ giữa chừng hoặc thay đổi sản phẩm liên tục. Từ mụn ẩn thành mụn đỏ nàng hiểu nhầm rằng da dị ứng không hợp sản phẩm nhưng là suy nghĩ sai lầm. Bước này, ta lại cần vững vàng kiên trì hơn ban đầu nữa.

“Đỉnh dịch”: ở đây là tăng thải độc tăng mụn. Lúc này là tuyệt vời nhất để da có cơ hội giải phóng những chất cặn bã, độc tố bên dưới da ra ngoài. Tới giai đoạn này là phải mừng lắm, vui lắm vì da có thích nghi được với sản phẩm thiên nhiên chúng mới thải độc mạnh mẽ như thế. Khi chạm đỉnh dịch sẽ qua giai đoạn phục hồi.

Phục hồi

Mụn sau khi được lấy nhân sẽ không còn sưng nhức. Các vết thương mụn dần được phục hồi, trên da không phát sinh thêm mụn mới mà chỉ để lại sẹo. Giống như sau một trận lũ quét để lại đồi trọc tan hoang. Giờ là lúc nàng cần cải tạo lại.

Quy luật chung của mụn

Quy luật chung của mụn

Tái tạo

Vết thương mụn có thể thành sẹo lõm, có vết vẫn nhô cao nhưng chắc chắn để lại thâm mụn rất nhiều. Da sau “đỉnh dịch” bị hư hại tàn phá nhiều, lớp hạ bì nền móng của da bị lỏng lẻo mỏng yếu. Da cần được nuôi lại cho dày dặn khỏe khoắn, tăng sinh collagen, elastin. Và ức chế sản sinh hắc sắc tố melanin điều trị thâm cho da sáng khỏe trở lại.

Sau mụn, làm sạch và cấp nước là hành trang mà làn da nào cũng phải mang theo. Nếu mụn có trở lại thì đây là nguyên nhân gốc. Nàng hãy xem lại da đã đủ sạch chưa, đã cấp nước dưỡng ẩm cho da đầy đủ không? Đã dùng sản phẩm nào gây bít tắc lỗ chân lông? Truy ra tận gốc đến cùng, để biết da lên mụn lại là vì sao.

GUO sẽ mang lại giá trị cho làn da đẹp về lâu dài.

GUO sẽ mang lại giá trị cho làn da đẹp về lâu dài.

Thường xuyên theo dõi; nhắn tin gửi tình trạng da mỗi tuần cho GUO, để chuyên viên tư vấn chỉnh sửa thay đổi liệu trình, bổ sung sản phẩm khác cho phù hợp. Mụn diễn biến theo từng ngày, có lúc da cần tăng số lần sử dụng sản phẩm này; nhưng lại giảm tần suất sử dụng của sản phẩm kia; nhưng có giai đoạn phải tạm ngưng rồi sử dụng lại. Thế mới gọi là mỗi người có làn da mỗi khác, nàng phải hiểu làn da của mình.

Điều trị mụn của nhà GUO

Ngày xưa có nhiều nàng thấy mụn đào thải là lo lắng nhưng nay đã ít hơn rồi; có nàng còn bảo GUO cho sử dụng sản phẩm nào cho nhanh nhanh đào thải, chịu xấu luôn. Nhưng đâu có được, trị bệnh phải theo quy trình, cần có thời gian, trị mụn cũng giống như trị bệnh vậy.

Thuật dưỡng da tối giản

Thuật dưỡng da tối giản

Khi mới bị mụn, da cũng cần mấy ngày hoặc vài tháng để tích lũy trước khi phát mụn ra ngoài. Vậy nên nàng cứ yên tâm đưỡng da điều trị mụn từ thảo mộc tự nhiên. Chậm mà chắc, mà vững chãi. Nuôi da từ gốc khỏe mạnh, mụn không tái phát. GUO vẫn thấy theo cách này tuy có chậm nhưng lại nhanh, đã hết là hết luôn và khỏe mạnh. Còn trị mụn 10 ngày 1 tháng hết, hại da, rồi mụn trở lại cứ thế da mỏng dần, trị nhiều năm da càng mụn.

Vững tin nàng nhé, kiên trì yêu quý thảo mộc thiên nhiên như chính làn da của mình. Hãy thường xuyên chăm sóc sức khoẻ, càng thuận tự nhiên bạn càng khoẻ mạnh càng thấy thiên nhiên tươi đẹp và càng yêu cuộc sống này.

 

Mời bạn tham khảo: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Câu Chuyện Khách Hàng” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/cau-chuyen-khach-hang-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#7F9E62″ hover_background_color=”#7F9E62″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *