Đồng hành với GUO từ lúc nàng mang thai đến sinh em bé

Đồng hành với GUO từ lúc nàng mang thai đến sinh em bé. Làn da của mẹ bỉm sữa nhà GUO giờ đã khác.

Nàng bầu đồng hành với GUO từ lúc mang thai đến sinh em bé

Chị đến với GUO vào những tháng cuối thai kỳ. Lúc ấy chị tâm sự với GUO rằng da chị mỏng, yếu lắm lại hay tiết dầu và có nhiều mụn ẩn vì mang thai.

Hình ảnh trước - sau khi dùng sản phẩm nhà GUO

Hình ảnh trước – sau khi dùng sản phẩm nhà GUO

Mà do da yếu nên chị có dùng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài đường nữa vì sợ bị bắt nắng làm tổn thương da.
Nhưng thật ra các nàng có biết không? Khi da đang nổi mụn nên hạn chế sử dụng kem chống nắng ấy nha. Vì dễ bị bít tắc lỗ chân lông khiến da nổi mụn nhiều hơn. 

Dùng Mặt nạ thải độc để da đào thải mụn ẩn ra ngoài

GUO khuyên chị dùng Mặt nạ Thải độc để da bắt đầu đào thải mụn ẩn ra ngoài. Kèm sử dụng Thạch phục hồi giúp da trở nên khỏe khoắn hơn.

Combo điều trị mụn ẩn

Combo điều trị mụn ẩn

Sau một thời gian chị dùng sản phẩm GUO từ lúc mang thai đến khi sinh em bé xong, da đã đào thải mụn được ra bên ngoài. Kết hợp dùng thêm Thạch trị mụn nên vài ngày là các vết mụn đã hết. Tâm sự GUO nghe, mà GUO vui lắm luôn!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Mặt nạ đất sét” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”#769A5A” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Quá trình để điều trị mụn chính là khiến mụn phải lên còi, lấy được còi ra thì mới khỏi được. Vậy nên các nàng tránh sử dụng các loại kem trị mụn khiến mụn xẹp xuống vì nó không tốt cho da đâu nhen, nó chỉ tạm thời làm mụn ẩn xuống da chờ ngày bùng phát lại thôi.

Kiên trì sử dụng và chăm sóc da theo đúng liệu trình

Sau 6 tháng kiên trì sử dụng và chăm sóc da theo đúng liệu trình. Da chị đã có được kết quả như ngày hôm nay rồi. Da được đào thải mụn gần hết, giúp làn da đẹp hẳn lên mà khỏe nữa. Chị chụp hình khoe với GUO mà GUO thấy hạnh phúc rưng rưng í. May mắn sao làn da chị vừa đẹp để kịp đón Tết luôn.

Chị còn nói đùa rằng hồi trước mụn lên nhiều bị anh xã chê hoài mà bây giờ thì ổn rồi. Trải qua 6 tháng nằm gai nếm mật, cùng GUO trên con đường chăm sóc da. Bây giờ da chị đã khỏe, giảm mụn nên tha hồ tung tăng ra ngoài mà không sợ da yếu nữa.

Feedback của nàng bầu nhà GUO

Feedback của nàng bầu nhà GUO

Các mẹ bầu khi mang thai đến sau khi sinh em bé xong, nội tiết tố sẽ thường thay đổi nên mụn dễ tái đi tái lại, xuất hiện hoài mà không ngớt. Vì vậy cho dù sau khi sinh em bé xong, các mẹ cũng cố gắng chăm làm sạch da nhen.

Thật ra sản phẩm bên GUO là dòng thiên nhiên, an lành nên không phải dùng là da sẽ phải khỏe, láng mịn một cái vèo. Mà phải kiên trì chăm da từ từ phục hồi rồi dần dần. Sau đó nàng chỉ cần dưỡng sáng da, trị thâm là có một làn da đẹp mà khỏe về lâu về dài nữa.

Vậy nên quan trọng nhất là các nàng phải cố gắng kiên trì, đừng nản mà bỏ lỡ giữa đường. Uổng lắm nhen các nàng ơi!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *