Dưỡng da khô, sạm nám cho mẹ bầu

Chặn đường sạm nám có cơ hội xuất hiện
Da khô, tối màu ráng dưỡng lên nha mẹ bầu.

Trò chuyện cùng Mẹ bầu

“Chị đang có em bé được vài tháng đầu rồi, chị thuộc da bình thường, không mụn, mà da hơi khô sạm đi, có một ít tàn nhang
Lúc đó nhìn vô gương chị lo thật đó em, trước khi có bầu chị đâu dùng sản phẩm dưỡng da gì đâu. Giờ thấy da xuống cấp như vậy chị mới bắt đầu lo dưỡng da.”

Chị bảo: “Sau đó chị có dùng sản phẩm chăm da có cồn nhưng dùng hết cả lọ rồi mà thấy da bị khô hơn nên ngưng”

Dưỡng da cho Mẹ bầu

Dưỡng da cho Mẹ bầu

Nguyên nhân gây khô, sạm nám da

Các nàng nhà GUO biết không? Thường những sản phẩm có cồn dùng trên da sẽ làm độ ẩm, lượng nước trong da rất dễ bay hơi và làm da khô đi nhiều lắm, về lâu về dài sẽ không tốt cho da đâu nàng

Nếu da mình bị khô như vậy thì chỉ còn cách dưỡng ẩm, cấp ẩm, khóa ẩm lại cho da sẽ ổn. Về tình trạng nám và tàn nhang thì GUO chia sẻ thật, cái này không có sản phẩm nào có thể đảm bảo trị hết được. Mình phải can thiệp bằng công nghệ thì may ra mới hết được. Còn bình thường thì mình chỉ có thể dùng những sản phẩm để ức chế hắc sắc tố; ngăn ngừa sản sinh ra các chất gây ra nám; tàn nhàng thôi nàng ạ.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Chia sẻ của GUO

Đôi khi GUO hiểu, thấy da sau sinh xuống cấp như vậy nàng nôn nóng chăm da dưỡng da cho thật nhiều để nâng đỡ lại. Tư vấn liệu trình chăm da 4 bước xong, nàng nhà GUO muốn dùng thêm cả serum, mặt nạ nữa. Nhưng nàng ơi nếu mình đang bầu và bắt đầu sử dụng mỹ phẩm lại thì mình nên dùng càng tối giản các sản phẩm chăm sóc da càng tốt nha nàng. Nếu dùng nhiều da sẽ bị ngợp và không thể hấp thụ được dưỡng chất hoàn toàn đâu ạ

GUO không nóng vội đưa sản phẩm cho nàng sử dụng thật nhiều nếu chưa tư vấn thiệt rõ về sản phẩm; quá trình sử dụng sản phẩm lên da như thế nào. Da đẹp không gì bằng đầu tiên mình phải hiểu tình trạng da; hiểu về cách chăm sóc da sao phù hợp trước.

Nàng nhà GUO xài 2 -3 hủ kem nhung tuyết giờ da mịn màng, căng mịn chứ không khô nữa, tàn nhang cũng chẳng phát sinh thêm. GUO nghe mà vui ghê.

Các nàng bầu ơi! Ráng chăm da trong thai kỳ lên nghen, ngăn ngừa sạm nám, tàn nhang có cơ hội xuất hiện trên da thì da mới sáng mà căng mịn được.

Dưỡng da khô, sạm nám cho Mẹ bầu

Kem dưỡng da an toàn cho Mẹ bầu

Thành phần có trong kem dưỡng da nhung tuyết nhà GUO

Kem Nhung Tuyết với công thức không hydroquinone – không cồn – không mineral oil; kem dưỡng sáng của GUO an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần: dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, chiết xuất cải diếp xoăn, Saccharide Isomerate, Niacinamide (Vitamin B3), tảo biển, Glucosamine, Hyaluronic acid và Hyaluronic acid thủy phân.

Công dụng của kem nhung tuyết đối với Mẹ bầu:

– Dưỡng sáng mờ thâm, phòng ngừa nám, tàn nhang
– Dưỡng ẩm cấp nước đa tầng giúp da mềm mại, mượt mà.
– Chống lại tác hại tia UV, chống lão hóa.
– Tái tạo trẻ hóa da & kích thích tăng sản sinh collagen, elastin
– Xử lý nếp nhăn li ti, tăng độ đàn hồi chống chảy xệ da.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Nhung Tuyết GUO – Rich Moist Smoothing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”FFFFFF” background_color=”#EFD03A” hover_background_color=”#EFD03A” border_color=”EFD03A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *