Feeback của nàng khi dùng sữa rửa mặt và toner

Đây là feedback của nàng là fan của sữa rửa mặt than tre Tràm Trà và toner Tràm Cúc nhà GUO.

Feedback của nàng khi dùng sữa rửa mặt và toner nhà GUO

” Mình thấy da sáng lên, nhìn khỏe hơn hẳn, có điều cơ địa da mình dầu nhiều quá nên lúc nào nhìn cũng bóng dầu. Mình rất thích sữa rửa mặt với toner bên GUO; sữa rửa mặt dùng xong rất sạch mà không bị cảm giác khô căng da; toner thì dịu nhẹ dễ chịu lắm. Hy vọng là kiên trì tiếp sẽ dc kết quả tốt ”

GUO vẫn luôn nói, chỉ khi nàng dùng và cảm nhận thì mới đánh giá được khách quan nhất về sản phẩm nhà GUO thôi nè!.

Đồng hành cùng các nàng từ mẹ bầu cho đến những nàng có làn da nhạy cảm nhất, mới hiểu được hành trình chăm sóc da vất vả như thế nào.

Hiểu được cảm giác ấy, nên là GUO luôn khắt ke từ khâu chọn nguyên liệu thiên nhiên; nghiên cứu để trao đến cho nàng những sản phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn nhất với tất cả tấm lòng. ♥️

Từ những ngày đầu mở bán, với mong muốn những sản phẩm được GUO ấp ủ khi trao đến nàng; với hi vọng sẽ giúp nàng thêm phần xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Feedback của nàng khi dùng sữa rửa mặt và toner nhà GUO

Feedback của nàng khi dùng sữa rửa mặt và toner nhà GUO

Đặc điểm sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà và toner Tràm Cúc

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

– Làm sạch nhưng không gây khô da, căng da
– Dành cho tất cả loại da, da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
– Đào thải độc tố, ngừa mụn
– Kiềm dầu giúp da thông thoáng suốt 12 tiếng.
– Giảm mẫn đỏ, ngứa rát

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà đạt tiêu chí 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA HOÁ HỌC – KHÔNG PARABEN- KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC – KHÔNG SLS/SLES.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Toner Tràm Cúc

– Dùng cho mọi loại da Với da khô thì cấp ẩm mịn màng, da dầu thì kiểm soát nhờn, làm dịu da mụn và nhạy cảm nhờ tinh chất điều trị chống dị ứng da độc quyền của GUO.

– Đạt hiệu quả căng mềm da, giảm viêm mụn tức thì.

– Hiệu quả giảm dầu nhờn và cân bằng da dần sau 01 tuần trở đi.

– Độ pH của da người sau khi cân bằng nằm khoảng 4.5-5.5 tức là có tính acid nhẹ. Sử dụng toner sau khi rửa mặt giúp các mô tế bào sẵn sàng mở ra để hấp thụ dưỡng chất tinh túy từ serum, kem dưỡng,… Hay nói cách khác, không xài toner bạn chỉ tốn tiền mua các sản phẩm dưỡng da thôi. Có xài cũng chẳng phát huy được hết tác dụng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *