Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

G-GREENDAY Cùng GUO Bảo Vệ Môi Trường

chương trình g-greenday của GUO

Đổi vỏ son cũ lấy son mới với GIÁ ƯU ĐÃI hấp dẫn!!!!

Sài Gòn dạo này chiều nào cũng ngập. Các nàng nhà GUO có cảm thấy chán khi cả ngày dài mệt mỏi ở chỗ làm . Sau đó vượt ngàn chiếc xe chen chúc ngoài kia. Lại còn phải “lội sông Sài Gòn” đã đời mới về được tới nhà. Có bao giờ các nàng tự hỏi:” Tại sao trời không mưa mà nước ở đâu cứ lênh láng làm khổ chúng ta đến vậy?”
Theo như GUO tìm hiểu thì một trong những lý do. Đó là trái đất của chúng ta đang bị ô nhiễm cực kỳ nặng. Bởi cả tỉ tỉ những thứ độc hại đang thải ra từng ngày. Vậy, các nàng có muốn chung tay giúp trái đất xinh đẹp trở lại yên bình như trước chỉ bằng những thứ bên cạnh các nàng mỗi ngày không?Nói tới đây các nàng có thấy tò mò và hứng thú không nhỉ? Vâng, GUO sẽ bật mí cho các nàng liền đây!

Thỏi son cũ cũng vẫn có thể bảo vệ môi trường

Là con gái ai chẳng có ít nhất một thỏi son, nhưng làm gì có đứa con gái nào chỉ có mỗi một thỏi son bao giờ. Không, phải nói là cả chục thỏi son còn không đủ cho các nàng nhà ta điệu đà tung tăng. Thế nên những thỏi son đã xài hết của các nàng chắc là nhiều lắm, ắt hẳn chúng vẫn luôn luôn xinh đẹp trong mắt các nàng, bỏ đi thì lại thấy tiếc tiếc uổng uổng. Chưa nói đến việc mỗi tháng với độ “tiêu thụ” son của các nàng dữ dội như vậy thì chúng ta đã xả ra bao nhiêu là rác không tái chế được, làm cho môi trường ô nhiễm hơn, chính chúng ta là một trong những tội đồ làm cho Sài Gòn chiều nào cũng thất-thủ.
Vỏ son cũ - GUO Viện Son Sạch

Vỏ son cũ – GUO Viện Son Sạch

Vậy hãy đem chúng đến GUO ngay và luôn đi nào!

Khi mua hàng tại GUO vào thứ 5 mỗi tuần các nàng hãy đem những thỏi son cũ đến để GUO giảm cho các nàng #7K đối với 01 vỏ son cũ của GUO và #5K đối với 01 vỏ son cũ của hãng son khác trên một đơn hàng.
Vừa được giảm giá khi rước về những cây son hoàn toàn làm bằng nguyên liệu thiên nhiên. Và còn đảm bảo không chứa chì của GUO. Lại còn góp phần bảo vệ trái đất- một phần nho nhỏ nào đó giảm thiểu khả năng lội-sông-Sài-Gòn hằng ngày. Chưa dừng lại ở đó, một đơn hàng có thể áp dụng tận #3 vỏ son cũ nhé cả nhà!
Vỏ son cũ - GUO Viện Son Sạch

Vỏ son cũ – GUO Viện Son Sạch

Lovely – Organic & Natural

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment