“So Găng” 2 Màu Son Sang Chảnh VALENCIO và GENTLE MOMENT

VALENCIO và GENTLE MOMENT là hai màu son sang chảnh hot nhất hiện nay. Có thể nói rằng GENTLE MOMENT là chị lớn của VALENCIO. Mặc dù cùng nằm trong bộ sưu tập Classic và cùng thuộc tone son tự nhiên mang sắc cam nhưng GM lại chào đời sớm hơn. Do đó chúng sẽ có những điểm đặc biệt riêng của mình. Cùng GUO xem trận so găng gay cấn của hai cô nàng xinh đẹp này nhé.

1. Chất Son

Cả hai thỏi son này đều là son lì, chất son lên môi mềm mịn chứ không lợn cợn vảy da chết. Với Gentle Moment, màu của nó có phần sáng hơn nên sẽ thấy rõ độ bóng hơn của Valencio. Do đó tùy thuộc vào mong muốn độ bóng của son bạn có thể lựa chọn giữa hai màu này.

Bên cạnh đó, đối với những bạn môi khô, chất son của cả hai loại này đều thân thiện với đôi môi của bạn. Vì cả 2 màu son đều có chất dưỡng trong thành phần. Nếu vẫn cảm thấy phân vân về điều này, bạn có thể đến thẳng store GUO để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm lên môi.

2. Màu Son:

Hai màu son này thực chất là khác nhau nhưng nếu nhìn sơ qua có thể bị nhầm lẫn. Gentle Moment là màu cam đất, khá kén da. Nó hợp với những bạn da trắng và thích hợp với kiểu trang điểm nhấn vào mắt hơn.

Còn Valencio có phần trầm hơn chị của nó một tí vì có sóng sánh ánh nâu. Với Valencio bạn không cần phải trang điểm quá đậm, chỉ cần thoa lên môi một chút đã rất rạng rỡ rồi.

Màu Son Sang Chảnh - Gentle Moment

Màu Son Sang Chảnh – Gentle Moment

Màu Son Sang Chảnh - Valencio

Màu Son Sang Chảnh – Valencio

3. Độ Bám Màu

Tuy cùng nằm trong một bộ sưu tập nhưng khả năng lên màu của chúng vẫn có sự khác biệt.

  • Valencio: sắc son đậm nên chỉ với một lần đánh nhẹ cũng đã ra màu khá là đậm. Nên nếu muốn màu nhạt hơn bạn cần đánh thật nhẹ nhé.
  • Gentle Moment: màu cam đất này khá sáng, thích hợp với bạn gái thích màu son tươi sáng và nhẹ nhàng. Nếu muốn trang điểm nhấn vào đôi môi thì nên đánh mạnh tay hơn một chút nhé.

TÓM LẠI:  đây vẫn là 2 trong những màu son bán chạy nhất của GUO. Chúng khá là “dễ tính” với người dùng và được phái đẹp rất yêu thích. Vì vậy bạn hãy chọn ra màu son làm bạn tự tin nhất để sải bước.

Tips Để Son Lên Màu Cực Chuẩn:

  • Để đánh son màu lên chuẩn hơn, môi mịn màng hơn và giữ màu lâu hơn. Trước khi dùng bạn lau sơ môi với dầu tẩy trang, rồi dùng khăn giấy thấm cho bớt lớp dầu. Sau đó thoa son lên môi nhé.
  • Nhớ mỗi tối phải dùng son dưỡng cho môi và sau khi dùng son cũng phải tẩy trang kĩ càng với dầu tẩy trang thảo mộc của GUO nhé.
  • Để da không bong tróc hay đóng vảy xấu xí, một tuần bạn nên tẩy da chết cho môi ít nhất 2 lần với sản phẩm tẩy tế bào chết đường gạo Hàn Quốc của GUO. Hoặc bạn có làm bước này bất cứ khi nào bạn thấy môi cần được chăm sóc.

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Trọn Bộ Đầy Đủ 11 Màu Son Không Chì CLASSIC” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/muc-san-pham/lam-dep-va-make-up” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

One reply on ““So Găng” 2 Màu Son Sang Chảnh VALENCIO và GENTLE MOMENT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *