Giải đáp thắc mắc về Serum chấm mụn cùng GUO

Serum chấm mụn là sản phẩm mà nhà GUO mới ra mắt, nên chắc hẳn có rất nhiều nàng vẫn chưa hiểu rõ về công dụng và tính chất sản phẩm này. Do đó, trong thời gian vừa qua, GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch đã gom lại 1 số câu hỏi phổ biến mà các chị em hay hỏi nhất để giải đáp thắc mắc cho nàng. Hy vọng qua bài viết này, các nàng vững tâm hơn và không còn bối rối khi sử dụng Serum chấm mụn nhà GUO nha!

Nào cùng GUO bắt đầu nhé

Giới thiệu đôi chút về serum chấm mụn nhà GUO

Serum chấm mụn là sản phẩm mới được ra mắt tại GUO, đây là sản phẩm mà GUO rất là tâm huyết, GUO mong muốn mang sản phẩm này đến để giúp cho khách hàng nhà GUO có thể trị mụn nhanh chóng nhất. Vì hơn ai hết, GUO hiểu rằng bản thân cũng từng là người bị mụn, cũng đã trải qua, và rất muốn cải thiện tình trạng nhanh.

Chính vì vậy, serum chấm mụn lần này, GUO đã nghiên cứu và ấp ủ rất là lâu mới cho ra mắt. Đây là sản phẩm trị mụn cục bộ, các nàng có thể chấm lên cái nốt mụn, giúp cải thiện mụn ẩn mụn đậu đen, mụn viêm, mụn bọc rất tốt.

Serum cham mun guo 2

Thành phần đặc biệt trong serum trị mụn là gì?

Đầu tiên phải kể đến 2 hoạt chất streament AHA & BHA: Với 2 hoạt chất này giúp quá trình sừng hóa và sự loại bỏ tế bào chết trên da diễn ra 1 cách rất là thuận lợi cũng như thúc đẩy quá trình tạo tạo da sau vết thương sau mụn nhanh chóng hơn.

Thứ hai là thành phần đất sét Bentonite : giúp mụn gom còi nhanh chóng, hút những dịch mủ viêm bên trong ổ mụn, giúp cho lành vết thương mụn nhanh, hỗ trợ trị các loại mụn đầu đen, mụn cám rất là hiệu quả

Ví dụ: Đối với mụn đậu đen thì khi dùng serum sẽ giúp đẩy cái nhân mụn lên và gom còi. Trong quá trình rửa mặt chỉ cần mình massage và rửa mặt là mụn rớt ra luôn rồi

Thành phần tiếp theo là nano bạc: Giúp tiêu diệt hệ hô hấp của vi khuẩn, vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm viêm

Thường thì khi dùng những sản phẩm đặc trị có chứa thành phần AHA & BHA, nàng sẽ cảm nhận được cảm giác khô da và châm chích. Nếu những ai chưa quen và sự dụng lần đầu tiên sẽ thấy không quen và cảm thấy khó chịu, rồi sợ là da đang bị kích ứng, nhưng thật ra thì không phải vậy vì các hoạt chất đang tác dụng trên da của mình.

Serum cham mun guo 5

Ưu điểm của serum chấm mụn GUO là nhờ có thành phần dịu da chứa hỗn hợp amino acid, cân bằng hệ vi sinh trên da của mình và giúp cho da của mình không còn cảm giác châm chít. Ngoài ra, amino acid còn giúp dịu da, làm dễ chịu hơn rất là nhiều.

Cho nên là nàng nào đang bị mụn, mà sợ dùng sản phẩm lên da có cảm giác châm chít thì yên tâm dùng nha. Vì dùng serum chấm mụn GUO sẽ không có trường hợp đó.

Trong quá trình sử dụng có gây bong da, khô da không?

Serum chấm mụn GUO sẽ không gây khô da và bong da. Bởi vì trong serum có chứa thành phần dầu neem và dầu tràm trà giúp dưỡng ẩm lại bề mặt cho da, làm dịu da, thúc đẩy tái tạo da của mình sau vết thương mụn. Đồng thời giúp da bề mặt da dễ chịu và mềm chứ không hề bị khô hay bong da.

Serum cham mun guo 7Serum trị mụn dùng cho da nào? Loại mụn nào?

Serum trị mụn GUO dùng được cho tất cả loại da, kể cả những loại da nhạy cảm nhất. Bởi vì tất cả những sản phẩm GUO đi theo cơ chế dùng được cho tất cả những nàng có làn da nhạy cảm không dùng được mỹ phẩm vẫn hoàn toàn có thể dùng được.

Bên cạnh đó sản phẩm serum GUO dùng cho tất cả các loại mụn mụn sưng viêm, bọc, chứng cá, mụn mủ, những nốt mụn đầu đen vẫn có thể dùng serum để chấm lên.

 

Khi apply lên da, Serum trị mụn sẽ hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của serum trị mụn này là đầu tiên AHA vô da, giúp cho những lớp sừng, da chết sẽ được loại bỏ ra bên ngoài, để giúp những hoạt chất tiêu viêm, giảm sưng như: BHA, đất sét bento và các hỗn hợp amino acid xuống tiêu viêm, giảm sưng cho nốt mụn.

Bên cạnh đó, hoạt chất BHA làm long hết những rìa nhân mụn xung quanh lỗ chân lông, thúc đẩy nhân mụn chín và đẩy nhân mụn ra ngoài.

Serum cham mun guo 4

Chu trình skincare kết hợp với Serum trị mụn như thế nào? (Serum trị mụn sẽ dùng ở bước nào trong routine skincare)

Khi các nàng skincare tất cả các bước, dưỡng da tất cả các bước, thì serum chấm mụn sẽ là bước cuối cùng

Những điều lưu ý khi sử dụng Serum trị mụn

Các nàng lưu ý khi dùng serum trên một nền da sạch, tức là khi rửa mặt xong, mình sẽ chấm serum này lên các nốt mụn.

Tuy nhiên, có những loại mụn mình sẽ chấm nhưng trong một số trường hợp da khách hàng bị mụn lan hết tất cả các vùng da thì mình có thể sử dụng serum để thoa hết các vùng da luôn( tức là mình có thể thoa lan được)

Dùng serum bao lâu sẽ hiệu quả và cải thiện tình trạng mụn trên da?

Đối với những nốt mụn trứng cá, mụn viêm, mụn mủ hoặc là mụn bọc thì các loại mụn này nó đã biểu hiện trên bề mặt da rồi. Cho nên dùng Serum này vô sẽ giúp gom cồi và khô rất là nhanh. Tại vì sau một ngày, một đêm mình dùng mụn đã giảm viêm và mình có thể sử dụng 2-3 ngày tiếp theo là mụn nó đã chín, đã khô rồi. Vậy thì lúc đó, trong quá trình rửa mặt mình có thể massage là nó có thể rụng nhân đi ra.

Còn với những nốt mụn đầu đen, những nốt mụn ẩn thì mình sẽ chấm nhiều ngày hơn. Nhưng với các nốt mụn ẩn, có thể sẽ có những loại mụn sẽ tiêu viêm và nó mờ thâm đi rất là tốt. Còn mụn đầu đen thì Serum sẽ giúp khô và se đầu mụn lại, mình massage nó cũng đi ra luôn.

Mụn ra nhân rồi sẽ để lại 1 vết thương hở thì mình sẽ xử lý như thế nào?

Khi mụn ra nhân rồi, để lại vết thương hở thì mình vẫn nên sử dụng serum mụn để chấm lên các vết thương đó tiếp. Để làm gì? Để cho lành vết thương lại, cũng như là tránh sự nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài vào vết thương.

Khi mà mình sử dụng Serum trị mụn chấm lên để vết thương lành lại và sau đó vùng da trở lại bình thường. Và vết thâm mụn cũng giảm đi rất là nhiều.

Ngoài ra, GUO cũng có 1 lưu ý cho mọi người nữa là ví dụ như với các nốt mụn mủ, mụn bọc hoặc mụn trứng cá. Nếu mụn có lỡ vỡ ra thì lúc rửa mặt, mình lấy tay sạch bóp hết dịch mủ đó ra bên ngoài luôn. Sau đó mình sẽ dùng Serum chấm lên vết thương đó để cho vết thương lành lại và vùng da trở lại bình thường.

Nếu nàng còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho GUO nhé. GUO sẽ trả lời nàng trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *