GUO BÁN SON KHÔNG CHÌ GIÁ BAO NHIÊU?

Những tưởng là sẽ không ai hỏi, ai dè người ta hỏi không tưởng. Chẳng phải là GUO không công khai mức giá bán đâu nhé. GUO vẫn để công khai trên hệ thống cửa hàng fanpage đó thôi. Thế nhưng câu hỏi: GUO bán son không chì giá bao nhiêu vẫn được nhiều nàng quan tâm lắm.

Tiêu chí son sạch – Son không chì giá bao nhiêu GUO

Khi trào lưu tìm kiếm một thỏi son không chì dấy lên làm chị em háo hức. Thì việc hàng loạt các hãng son dựa vào đó để đánh đúng tâm lý người tiêu dùng về một loại son sạch vẫn luôn được chị em ưu tiên.

Viện son sạch GUO vẫn đã và luôn là một nhãn hàng son đi đầu trào lưu về son sạch. Và được chị em phụ nữ ưu ái tin dùng suốt 3 năm qua. Son sạch – son không chì của GUO không những đảm bảo 100% với khách hàng về Pb=0 (Pb là tên khoa học của CHÌ). Mà còn đảm bảo thỏi son sẽ không có bất cứ thành phần nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, son sạch GUO đã được 2 chứng nhận quan trọng về sản phẩm:

  1. Chứng nhận của trung tâm kiểm nghiệm đo lường chất lượng QUATEST 3 với nồng độ chì (Pb) bằng 0.
  2. Giấy chứng nhận và công bố theo Tiêu Chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam về sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho sản phẩm son sạch không chì GUO

Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho sản phẩm son sạch không chì GUO

Mức giá hiện tại của son màu không chì GUO

Nếu các hãng “mang danh” son không chì trên thị trường đang ở ngưỡng 220.000-300.000. Mà chẳng có sự đảm bảo, giấy tờ cũng như độ tin tưởng. Thì ở GUO, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành sản phẩm độc quyền tại Việt Nam.

“GUO bán son không chì giá bao nhiêu?” – GUO xin phép được thông báo mức giá hiện tại của mình:

Son màu của GUO mùa 3 đã có hai mức giá cực hấp dẫn so với chất lượng của sản phẩm:

#265.000đ và #295.000/ thỏi son.

“GUO bán son không chì giá bao nhiêu?”

GUO bán son không chì giá bao nhiêu?

Điểm khác biệt giữa 2 mức giá son màu GUO

Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa thể hiểu việc tại sao GUO lại đưa ra 2 mức giá trên. Điểm mà GUO cần lưu ý là dù son ở mức giá 265.000đ hay 295.000đ thì thỏi son vẫn cùng một chất lượng ngang nhau. Lướt vẫn cực kỳ mềm mượt và giữ màu 4-6 tiếng đồng hồ. Vẫn là nguồn nguyên liệu sạch, an toàn 100% hữu cơ và thiên nhiên.

Với mức giá 265.000đ, khách hàng vẫn sẽ sở hữu cùng một thỏi son tốt, đẹp và an toàn.

Nhưng nếu chi trả thêm 30.000đ, khách hàng sẽ có thêm một CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TOÀN DIỆN khác biệt và duy nhất tại Việt Nam sau đây:

Bảo hành son gãy – 7 NGÀY

+ Quá trình vận chuyển son vừa đến tay bạn đã bị gãy?
+ Do thiếu 1 chút cẩn thận, bạn đã lỡ tay làm gãy son?

Không sao đâu nhé, chỉ cần còn trong hạn 7 ngày từ khi bạn nhận được cây son. Thì dù son gãy với BẤT CỨ LÝ DO GÌ, GUO đều đổi ngay cho bạn một thỏi son mới toanh như màu ban đầu. Đây là một trong những chính sách bảo hành đắt giá nhất của GUO.

GUO bảo hành son gãy 7 ngày.

GUO bảo hành son gãy 7 ngày.

Bảo hành son khô – 6 THÁNG

Son môi nếu không sử dụng lâu sẽ dẫn đến khô khốc và khi đi son trên môi sẽ có chút khó khăn. Thậm chí đau rát vì dưỡng chất trong son hầu như đã “bốc hơi” gần hết. Nhưng với son GUO, GUO đảm bảo cho khách hàng chất lượng của 1 thỏi son nhà GUO có thể đi mướt rượt đến tận tháng thứ 6 là ít nhất mà không có vấn đề gì.

Bảo hành son không chì vĩnh viễn

Bất cứ nhà bán hàng nào cũng có thể mạnh miệng nói là son họ sản xuất không có chì, nhưng bằng chứng hoặc hành động cụ thể chứng minh lời nói đó có thật không thì lại là chuyện khác.

Đối với GUO, sản phẩm son màu nhà GUO đã được đưa đi kiểm nghiệm và chứng nhận Pb=0, sản phẩm hoàn toàn không chứa chì. Nếu muốn yên tâm, các nàng có thể lấy thỏi son mua tại GUO mang đi kiểm nghiệm lại để xác nhận. Và nếu cho kết quả khác, GUO hoàn toàn chịu chi phí kiểm nghiệm cho các nàng, đồng thời hoàn trả lại số tiền mua son ngay lập tức.

Có được sự tự tin đó là do nguyên liệu đầu vào được chọn lọc uy tín và cẩn thận, trong 3 năm ra mắt và phát triển. GUO kết hợp dầu nền, sáp ong Mỹ và các loại bơ đạt tiêu chuẩn Organic… tạo ra công thức son màu “Lì Dưỡng Cân Bằng”, giúp son bám màu tốt mà không phải dùng chì (vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho môi).

GUO bảo hành son không chì vĩnh viễn.

GUO bảo hành son không chì vĩnh viễn.

Vậy là GUO đã trả lời được câu hỏi: “GUO bán son không chì giá bao nhiêu?” rồi nhé.

Son không chì giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Mọi người có thể mua son môi trực tiếp tại showroom của GUO (địa chỉ cuối trang). Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại GUO.vn hoặc qua fanpage GUO – Viện Son Sạch để được chăm sóc và tư vấn tận tuỵ nhất.

13 replies on “GUO BÁN SON KHÔNG CHÌ GIÁ BAO NHIÊU?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *