GUO hợp tác cùng Thuocsi.vn mang Mỹ Phẩm Xanh Sạch đến gần hơn với mọi nhà

Bạn biết không, chính những món mỹ phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày sẽ ảnh hưởng đến cả vẻ bề ngoài lẫn sức khoẻ làn da. Vì thế, việc chọn lọc sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả tốt, được kiểm định nghiêm ngặt về nguồn gốc lẫn quy trình sản xuất thực sự quan trọng. Với nguồn cung mỹ phẩm an toàn và lành tính của mình, GUO vô cùng vinh dự khi được hợp tác với sàn thương mại điện tử ngành dược hàng đầu Việt Nam – Thuocsi.vn, nơi chuyên cung cấp mua bán sỉ mỹ phẩm, dược phẩm, vật tư y tế,…

Giới thiệu về sàn thuốc online Thuocsi.vn

Được thành lập vào năm 2018, nhưng Thuocsi.vn đã nhanh chóng vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế và dịch vụ y tế. Hiện nay, Thuocsi.vn đóng vai trò là một nền tảng toàn diện, bao gồm cả trang web và ứng dụng di động, nhằm cung cấp và phân phối thuốc và dược phẩm cho hơn 1.000 nhà thuốc và phòng khám toàn quốc Việt Nam. Đồng thời, Thuocsi.vn đang mở rộng mạng lưới phân phối của mình ra các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á như Campuchia.

Nhận thấy một trong những mục tiêu của Thuocsi.vn là hiện đại hóa các kênh phân phối truyền thống và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, duy trì chất lượng cuộc sống nên một thương hiệu mong muốn mang đến tay khách hàng những Mỹ Phẩm Xanh Sạch như GUO cảm thấy rất vinh dự khi được hợp tác cùng Thuocsi.vn.

Ưu điểm khi mua Mỹ Phẩm Xanh Sạch – GUO trên sàn Thuocsi.vn

Đối tác phân phối thuốc sĩ

Với nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, GUO tự hào khi hợp tác với một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu trong ngành Dược tại Việt Nam – Thuocsi.vn. Khi mua sắm sản phẩm của GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch trên sàn Thuocsi.vn, khách hàng sẽ được:

Cam kết 100% chính hãng về sản phẩm

Mua mỹ phẩm với giá thành ổn định

Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chi tiết khi mua hàng

Giao hàng tận nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại

Được hưởng các ưu đãi về sản phẩm vào các dịp lễ đặc biệt

Được trải nghiệm các tính năng khác của ứng dụng

Tổng kết

Đối tác phân phối thuocsi.vn của GUO mỹ phẩm xanh sạch

Đối tác phân phối thuocsi.vn của GUO mỹ phẩm xanh sạch

GUO đã chính thức có mặt trên Thuocsi.vn – một trong những sàn thuốc online lớn và uy tín tại Việt Nam cũng đã gần 1 năm nay. Trong quá trình đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến tay khách hàng, GUO luôn trân trọng các quý đối tác đồng hành cùng thương hiệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu có nhã ý mong muốn hợp tác với GUO, quý đối tác đừng ngần ngại liên hệ qua địa chỉ info@guo.vn để trao đổi thêm về thông tin hợp tác nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *