GUO Mỹ Phẩm Xanh Sạch – Skincare khoa học, chăm da an lành (theo báo: Thanhnien.vn)

Xu hướng sử dụng dược mỹ phẩm có hoạt chất treatment nồng độ cao, sau đó phục hồi chuyên sâu như một vòng lặp dần khiến người dùng mất dần sự hào hứng bởi tốn kém và nhiều hậu quả khôn lường nếu chọn nhầm sản phẩm. Skincare khoa học đã xuất hiện kịp thời như “chìa khóa” giải quyết vấn đề đó.

Là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, GUO cũng đã có những định hướng mới trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình khi bước qua cột mốc 8 năm. Thay vì sử dụng nhiều thành phần thiên nhiên kiêm nhiệm đa năng, GUO đã nghiên cứu chắt lọc ra các thành phần có công dụng vượt trội hơn nhưng vẫn đảm bảo sự lành tính để khách hàng có được trải nghiệm chăm sóc da một cách rõ rệt.

Mến gửi lời cảm ơn chân thành đến báo Thanh Niên đã cùng GUO lan tỏa tinh thần “Skincare khoa học – Chăm da an lành” đến quý khách hàng trên toàn Quốc. GUO tự tin rằng mỗi sản phẩm chúng mình trao đến tay các bạn luôn chỉn chu về mặt hình ảnh và chất lượng.

Bên cạnh đó, GUO cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã theo dõi, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt 8 năm qua. GUO rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới và nhận được nhiều hơn những đóng góp, phản hồi tích cực. Bởi đó chính là động lực để đội ngũ công ty phát triển bền vững hơn trên hành trình chăm sóc sức khỏe làn da Việt.

Guo mỹ phẩm xanh sạch lên báo thanh niên

Guo mỹ phẩm xanh sạch lên báo thanh niên

Công ty cổ phần The Herbal Skin

Địa chỉ: 197 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0977.807.771

Nguồn bài báo: https://thanhnien.vn/guo-my-pham-xanh-sach-skincare-khoa-hoc-cham-da-an-lanh-185240116155403327.htm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *