GUO chào tuổi mới, định hướng mới: “Skincare Khoa Học – Chăm Da An Lành”

Nhìn lại hành trình 8 năm của GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Vậy là chớp mắt, GUO đã đồng hành cùng các nàng được 8 năm. Quãng thời gian ấy tuy không dài với một thương hiệu mỹ phẩm, nhưng cũng không ngắn với những gì chúng mình đi qua. Trải qua cuộc hành trình 8 năm tự nhìn lại, GUO vô cùng biết ơn vì đã nhận được nhiều tình yêu thương, tin tưởng từ các bạn. GUO của những ngày đầu khởi nghiệp chỉ là một cửa hàng nhỏ, xinh xắn nằm trên đường Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM. Khi ấy, GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch được khách hàng gọi với cái tên thân thương là GUO – Viện Son Sạch.

Từ thành công nho nhỏ của những thỏi son sạch – Organic và nhờ những nhắn nhủ dễ thương của các nàng đã tiếp thêm nhiều động lực cho đội ngũ chúng mình nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chăm sóc da đầu tiên. Và “GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch” cũng đã chính thức được thay đổi để phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng mình.

Nếu là một “tri kỉ” của GUO, nàng chắc chắn cũng biết rằng GUO không có xuất thân từ một tập đoàn mỹ phẩm lớn. Và có lẽ vì thế mà hành trình 8 năm của GUO cũng gặp rất nhiều thách thức, khó khăn hơn. Có đôi lúc, đương đầu với những thách thức đó, chúng mình cũng đã có ý định dừng lại, nhưng cứ mỗi lần như thế lại đọc được dòng “tâm sự” của các bạn về dịch vụ, sản phẩm của GUO. Chúng mình như được an ủi và tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để không khiến các bạn phải thất vọng.

Và cứ thế, GUO từng bước chinh phục trái tim của nhiều cô gái hơn trên mọi miền đất nước. GUO tự tin rằng mỗi sản phẩm chúng mình trao đến tay các bạn luôn chỉn chu về mặt hình ảnh, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kĩ càng, đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm, thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến, đầu ra được kiểm định nghiêm ngặt.

Timeline GUO My pham xanh sachGUO và những thay đổi hứa hẹn khi bước sang tuổi thứ 9

Nếu hỏi một màu sắc biểu tượng cho GUO thì chắc chắn đó là màu Xanh lá cây. Ngay từ logo, tên thương hiệu đến sản phẩm, GUO đều trung thành với sắc xanh lá vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, vừa gần gũi với thiên nhiên. GUO luôn tự hào rằng sản phẩm của mình an lành cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm và đặc biệt là mẹ bầu. Bởi hơn ai hết, chúng mình thấu hiểu tất cả khó khăn của các bạn sở hữu làn da này. Chính vì thế sản phẩm của GUO từ trước đến nay đều được nghiên cứu kĩ càng, tập trung xây dựng bảng thành phần thiên nhiên để đúng với tiêu chí An lành – Thanh Sạch – Thơm Thảo.

Tuy vậy, là một thương hiệu làm trong lĩnh vực làm đẹp, GUO không thể nằm ngoài guồng quay của sự thay đổi xu hướng. Nhằm cập nhật thêm những kiến thức, thành phần mới, hoàn thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn để mang đến tay bạn dùng, GUO quyết định điều chỉnh đôi phần về định hướng thương hiệu, hướng đến slogan “Skincare khoa học – Chăm da an lành”.

Skincare khoa học đối với GUO được hiểu như thế nào?

Skincare khoa học chính là chăm da đúng cách từ bước chọn sản phẩm phù hợp, kết hợp chuẩn xác và thực hiện đúng quy trình. Skincare khoa học tạo một “nền móng” vững chắc để quy trình skincare của bạn đi đúng hướng, đáp ứng được nhu cầu của làn da, đồng thời phát huy tốt công dụng của các sản phẩm làm đẹp.

Vì vậy mà trong quá trình phát triển sản phẩm mới cũng như cải tiến sản phẩm đang có, chúng mình hướng đến việc tạo ra thành phẩm có hiệu quả tập trung cao hơn. Thay vì phối hợp đa dạng thành phần để kiêm nhiệm nhiều công dụng, GUO quyết định chọn lọc một vài thành phần chủ chốt hướng đến 1-2 công dụng nhất định cho mỗi sản phẩm. Các thành phần chính này được cân bằng giữa chất tổng hợp trong phòng lab lẫn chiết xuất thiên nhiên lành tính.

Đồng nghĩa với việc bảng thành phần cũng được rút gắn lại, lược bỏ chất không thực sự cần thiết, tăng chất lượng hoạt chất chính lên. Điều này đòi hỏi khâu R&D thực sự cần chú trọng để đảm bảo tính khoa học lẫn an lành.

Nước tẩy trang b5 guo

Nước tẩy trang b5 guo

Định hướng mới của GUO trong thời gian tới

Với chúng mình, tính khoa học và an lành không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn là cả sự đồng bộ trong tư duy và cách làm dịch vụ. Khi tư vấn cho khách hàng, GUO hướng đến sự thấu hiểu làn da bạn để đưa ra liệu trình đúng – đủ, phù hợp, giúp da đạt trạng thái cân bằng và khoẻ mạnh về lâu về dài. Xa hơn một chút, khi đã đủ hiểu làn da bản thân, bạn có thể tự linh hoạt điều chỉnh chu trình dưỡng da của mình theo tình trạng da mà không còn quá phụ thuộc vào chúng mình nữa.

Sau này, nếu có sản phẩm treatment mạnh mẽ hơn được ra mắt, GUO vẫn hướng đến sự cân bằng giữa tính khoa học và an lành, vừa hướng dẫn bạn “chơi treatment” đúng cách, vừa giúp bạn nuôi dưỡng da hiệu quả. Bởi với GUO, cái gì quá cũng không tốt, chúng mình không muốn khách hàng cứ trong vòng luẩn quẩn overtreatment rồi lại phục hồi, rồi lại overtreatment…

Bộ sản phẩm phục hồi cho da nhạy cảm của guo

Bộ sản phẩm phục hồi cho da nhạy cảm của guo

Và nói đến đây, các nàng có làn da nhạy cảm đừng vội buồn nhé, bởi GUO không bao giờ “có mới nới cũ“. GUO vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bạn. Như đã nói, chúng mình sẽ tập trung nhiều hơn vào các thành phần chính phát huy tốt công dụng trên làn da, thay vì kết hợp rất nhiều hoạt chất lành tính lại với nhau và hiệu quả khó nhìn thấy. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm rằng, sản phẩm của GUO vẫn đa dạng về cấp độ để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho làn da của mình nhé.

Tổng kết

Guo định hướng skincare khoa học chăm da an lành

Guo định hướng skincare khoa học chăm da an lành

Hiểu ngắn gọn thì trong tương lai, GUO sẽ đề cao sự logic và kiến thức nền tảng để khách hàng hiểu được bản chất của việc dưỡng da, từ đó tìm ra cách Skincare khoa học – Chăm da an lành. Đồng thời, chúng mình cũng có sự cải tiến trong từng sản phẩm để đảm bảo hiệu quả được rõ rệt hơn với từng làn da. Sự thay đổi này đánh dấu một cột mốc mới, hình ảnh mới, sản phẩm mới hứa hẹn sẽ chất lượng hơn nữa từ GUO. Chúng mình rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các nàng trong thời gian tới và nhận được nhiều hơn sự yêu thương, tin tưởng như 8 năm qua.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *