Muốn Thể Hiện Cảm Xúc?. Hãy Để MÀU SON Lên Tiếng

Một cô gái thấu hiểu và biết yêu thương bản thân sẽ chọn được màu son phù hợp.

Bởi chỉ cần một chút son thôi cũng đủ sức hô biến cả khuôn mặt giúp vẻ ngoài của bạn rạng rỡ. Nhưng ít ai biết rằng, bên cạnh vai trò là một dòng mỹ phẩm làm đẹp. Son môi còn có khả năng thể hiện những cảm xúc, tâm trạng của người dùng trong nhiều hoàn cảnh. Dù bạn vui hay buồn, hứng khởi hay trầm lắng, và ngay cả khi vội vã, bận rộn. Tất cả đều được hiện hữu trên khuôn mặt chỉ với một màu son.

Nếu các nàng vẫn không tin hãy cùng GUO tìm hiểu nhé.

1. Son màu hồng đất cứu tin cho ngày”lười biến”:

Trong chúng ta, GUO tin chắc rằng ai cũng có những ngày chỉ muốn nằm dài và chẳng làm gì cả. Tuy nhiên, với cuộc sống hối hả, nhịp sống luôn tiến tới trong xã hồi ngày nay. Chúng ta không thể nào chỉ vì chút lười biến ,mà bỏ cả công việc đúng không nào?. Sau đó các nàng bật dậy và nhận ra mình đã trễ giờ làm. Các nàng cần chuẩn bị hối hả và tốc hành.

Tuy nhiên, việc bước ra đường với một khuôn mặt thiếu sức sống thật là không thể chấp nhận được đúng không nào?. Đừng lo lắng quá nhiều bạn chỉ cần một lớp son màu hồng đất đã có thể tươi xinh rạng rỡ rồi.

Bởi lẽ, màu son hồng đất  thuộc về nhóm màu “lành tính” nên dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Hơn thế nữa, ngay cả khi bạn để mặt mộc hoặc trang điểm rất nhẹ thì màu son này cũng có thể quyện ngọt ngào khiến khuôn mặt bạn hài hòa và tươi sáng hơn hẳn.

Màu son hồng đất

Màu son hồng đất

2. Son màu đỏ cam tươi tắn cho một ngày dài “bận rộn”:

Nghĩ đến công việc trước mắt làm bạn trùng chân và nản chí. Dường như mọi năng lượng của bạn dành hết cho công việc. Khi đó hãy bắt đầu ngày mới với một thỏi son tone màu cam đỏ. Gam màu tươi sáng rực rỡ này có thể giúp bạn xua tan mọi lo lắng, áp lực khơi gợi nguồn cảm hứng không chỉ cho bạn và cho cả những đồng nghiệp xung quanh.

Màu son đỏ cam

Màu son đỏ cam

3. Son màu đỏ tươi cho ngày ” hẹn hò” thêm phần say đắm:

Nếu bạn vẫn thường chọn tông đỏ kinh điển để đi hẹn hò cùng chàng. Thì  GUO xin chúc mừng bạn, bạn đã có sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Không gì tăng tính lãng mạn cho buổi hẹn hò bằng sắc son môi đỏ quyến rũ khiến người đối diện không thể rời mắt trên cánh môi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đôi môi ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ cùng sắc đỏ gợi cảm… tất cả hòa quyện vào nhau vừa lãng mạn vừa tinh tế khiến trái tim chàng thổn thức khôn nguôi.

Màu son đỏ tươi

Màu son đỏ tươi

 

#1. “Sự Nghiệp” tấn công phái đẹp của son môi qua năm tháng.
——————————————————————————————
#2. 
SON GIÁ RẺ- cạm bẫy bán hàng mà mọi quý cô nên tránh.
——————————————————————————————
#3. 
Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *