“Hút hết” tạp chất còn sót lại trong lỗ chân lông bằng mặt nạ đất sét

Chăm sóc thôi chưa đủ, làn da cần được thải độc để khỏe đẹp hơn. Thải độc toàn diện đặc biệt cần cho da mặt, thậm chí đó là vùng da mỏng manh mà trước đây bạn chưa nghĩ tới.

Thải độc cho da có lợi ích gì?

Sau khi sử dụng, loại mặt nạ này sẽ giúp nhân mụn sớm được thoát ra ngoài, nên đừng quá lo lắng bởi đây là tình trạng mà bạn nào cũng gặp khi đắp loại mặt nạ này. Hãy cứ yên tâm và đừng nặn mụn, bởi trong quá trình mát xa khi rửa mặt nhân mụn sẽ tự ra đi.

Mặt nạ đất sét GUO

Mặt nạ đất sét GUO

Ở GUO bước thải độc này được thực hiện hóa ngay từ khâu rửa mặt. Làm sạch da phải sao nè? Phải kỹ, phải làm sạch sâu, làm sạch 2 bước đầy đủ với dầu rửa mặt và sữa rửa mặt. Không biết cả nhà mình sao chứ GUO không xài dầu rửa mặt 2 ngày thôi là biết liền, mụn cám rồi chất dơ đầy luôn. Sữa rửa mặt cho dù làm sạch nhưng vẫn không thể thiếu bước còn lại.

Đang bị mụn liệu đắp mặt nạ đất sét được không?

Bữa GUO có nói cả nhà mình đang bị mụn do makeup đang trong đợt đào thải mụn ra. Cứ cách ngày là mình đắp mặt nạ đất sét GUO một lần à. Sợ da cả ngày dơ tích tụ bụi bẩn, sợ không làm sạch kỹ nữa rồi nó nổi mụn thêm. Nên lo lắng lắm, may sao có đất sét nó hút bám mạnh lôi ra mấy cái tạp chất trong lỗ chân lông được chứ không biết có cách nào cho nó ra được. Để mụn trong da lâu ngày nó làm mụn bọc, mụn sưng nhức.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét

Trên mặt mình có mụn đầu đen bên cạnh mụn ẩn. Mấy cái mụn này nó lì dữ lắm, hơn cả tháng rồi nó cứ chấm đen trên da không chịu trồi lên. Thủy chủ trương không nặn mụn mà sẽ kích cho nó tự chín tự trồi lên rồi cho ra ngoài, như vậy sẽ không bị thâm mụn.

Bữa anh bạn mình nhìn da nói bữa nay nhìn mặt bớt hơn rồi, da sắp láng lại rồi. Vừa nói còn vừa kiểu đùa đùa chọc chọc nghe thiệt không biết đâu thật đâu đùa. Nhưng hơn ai hết mình hiểu da mình như thế nào mà, nhờ em đất sét thải độc mà mấy cái mụn nó teo rồi được đẩy ra ngoài sớm. Chứ không chẳng biết chừng nào cái mặt mới láng lại đây hic.

Công dụng và cách sử dụng Mặt nạ Đất Sét

Cách sử dụng mặt nạ đất sét

Cách sử dụng mặt nạ đất sét

 

Và các bạn da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các bạn không lo bị kích ứng nha.

Cứ thoải mái đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.

Đất sét hồng Pháp hút mụn ẩn, dầu thừa

Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết về Mặt Nạ Đất Sét” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”779A5B” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần của Mặt nạ Đất Sét

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Mặt nạ đất sét: đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, muối biển chết, dầu hạnh nhân, bơ Kokum…..

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *