Kem tơ tằm – Khiên chắn vững vàng dành cho da nhạy cảm

Mỗi khi thay đổi thời tiết, khí hậu hay đơn giản rửa mặt với nước có độ pH cao cũng có thể làm da kích ứng, ửng đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Do vậy, các nàng rất khó khăn khi chăm sóc làn da mình phải không hen? Chưa kể có nàng còn phàn nàn với GUO……Những lúc như thế nàng nên thủ sẵn kem tơ tằm kết hợp với toner để dưỡng da nhé!

Kem tơ tằm – lớp màng bảo vệ da

Có nàng kể GUO, trước giờ chưa xài sản phẩm nào có chất thạch giống rau câu như Tơ Tằm, nên cảm giác lạ, ban đầu còn không quen. Cảm giác thoa lên da sẽ có độ dính dính, tưởng sẽ không thấm xuống da. GUO gọi đây là lớp màng bảo vệ gây “ảo ảnh”. Tưởng dính dính nhưng nó hiệu quả vô cùng, với những làn da bỏng rát khi thạch tiếp xúc vào da giúp da giảm nóng, giảm nhiệt.

Kem tơ tằm - phuch hồi tái tạo da

Kem tơ tằm – phục hồi tái tạo da

Nhiều lúc mệt mệt, mò vào đọc tin nhắn, thế nào cũng có tin tốt tiếp thêm động lực. Đồng hành trị mụn với các nàng đúng là quá trình vất vả gian nan nhưng cứ mỗi ngày giúp được thêm 1 người bước ra khỏi cảnh da nhạy cảm phụ thuộc đó là động lực, chả dám kêu than tẹo nào đâu hihi.

Kem tơ tằm khiên chắn bền vững cho làn da nàng

Có nàng cứ hay phàn nàn thạch tơ tằm dính dính. Không sao đâu nó chỉ là tính chất vật lý của thạch, chính lớp màng này sẽ giữ mô nước dưới da vào ban đêm, giúp da đẩy nhanh quá trình phục hồi. Kết quả của cái màng ẩm này sau một thời gian giúp da ẩm mượt, rờ vào mịn màng. Nàng nào đã đạt đến cảnh giới này khoe với GUO nha.

Kem Tơ Tằm

Kem Tơ Tằm

Các nàng có biết để hạn chế được những thói quen “khó ở” đó của làn da nhạy cảm, các nàng nên phục hồi những tổn thương do mụn hay kích ứng gây ra. Sau đó cung cấp những dưỡng chất cần thiết để duy trì làn da khỏe. Vì khi da khỏe mới có thể chống lại những tác nhân xấu bên ngoài môi trường, giảm kích ứng cho da.

Việc tái tạo, phục hồi da là một quá trình lâu dài, do vậy các nàng nên cố gắng kiên trì lên nhé. Để GUO mách nhỏ thêm với các nàng để xây dựng một khiên chắn “bền vững” cho da, các nàng có thể thoa Kem Tơ Tằm mỗi tối với một lượng nhỏ lên da.

Đặc điểm của kem tơ tằm nhà GUO

Với chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, dịu nhẹ sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo và phục hồi da. Lớp kem mỏng đó sẽ là một màng chắn “cứng cáp” giúp làn da của các nàng khỏe mạnh hơn.

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch tơ tằm: Đặc trị tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=” Kem Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#7BB0AA” background_color=”#7BB0AA” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#7BB0AA” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *