Khi bệnh mới quý những ngày ta khỏe, đừng để da yếu rồi mới lo chăm sóc

Có hôm, GUO trò chuyện với cô nàng. Từ khi nàng biết rượu thuốc hại da là vội ngưng. Dù nàng chỉ dùng được nửa chai rượu thuốc mà độc tố đã ngấm ngầm nằm dưới da mất rồi. Da sau đó rất khô và bị bong. Mụn bắt đầu nổi nhiều, rồi nàng vội đi lấy nhân mụn.

Phương thức hoạt động của rượu thuốc

Nàng tìm mọi cách để cấp ẩm cho da trở lại. Nàng đắp mặt nạ, thoa serum, thoa kem dưỡng ẩm. Tuy da có phần đỡ khô hơn trước nhưng vấn đề khác lại nảy sinh. Mụn vẫn nổi lại, mụn ẩn, mụn sưng, mụn chai và da sần sùi. Liệu có phải các bước nàng chăm da không đúng phải không?

Kem tơ tằm đào thải độc tố

Kem tơ tằm đào thải độc tố

Ở đây, GUO phân tích từng ý cho nàng nắm rõ hơn trước nhé!

Bình thường, chúng ta dùng nước rửa tay khô chứa cồn 70 độ để phòng dịch, thoa ra tay 1 hồi là đã thấy da tay khô lại bít rít khó chịu rồi. Huống hồ gì làn da của mình, khi dùng rượu thuốc ngày qua ngày. Da bắt đầu khô lại, đến một lúc nào đó không chịu được nữa sẽ căng tức bong tróc ra. Khi ngưng sử dụng sau 1 thời gian da sẽ bị lên mụn lại rất nhiều, và cứ bị tái đi tái lại quài do vẫn còn độc tố trong da nên mình có nặn như thế nào cũng không thể hết được đâu nàng ạ

Kem tơ tằm đào thải độc tố

Kem tơ tằm phục hồi tái tạo da

Có nên cấp ẩm cho da sau khi dùng rượu thuốc

Còn về việc da khô nên đi cấp ẩm cho da lúc này thực sự là phù hợp? Thật ra là chưa phù hợp nàng nha vì ha nguyên nhân, thứ nhất là nó cũng không thể hấp thụ vào da được, thứ hai là sẽ bị bí da, tác dụng chất kích trắng sẽ càng làm da yếu và dễ nổi mụn hơn.

Những việc nên và không nên khi lỡ dùng rượu thuốc

Nhìn chung khi da đã mỏng yếu, nhiễm độc tố của rượu thuốc rồi. Đầu tiên hãy bình tĩnh và can trường lên nàng. Đừng vội đi nặn mụn hay dùng kem dưỡng quá nhiều. Vì da đang yếu của mình mà còn đi nặn mụn nữa thì sẽ làm gãy đi lớp cấu trúc elashtin, collagen trong da như vậy da sẽ càng khó phục hồi hơn mà có thể dễ để lại sẹo rổ nữa thì nguy

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

Điều lúc này da cần nhất là hãy để da được thở, thực hiện các bước skincare tối giản thôi. Dùng những sản phẩm an toàn dịu nhẹ nhất cho da, đồng thời đào thải, phục hồi tái tạo cho da khỏe lại thì mới tiến sâu vào quá trình trị mụn được ạ. Việc này cần rất nhiều thời gian và mình phải thật kiên trì đó nàng.

Kem tơ tằm phục hồi tái tạo da dính rượu thuốc

Sau bước làm sạch da & thoa toner thì nàng nhà GUO thoa thạch tơ tằm mỗi tối. Do có thành phần vàng Tripeptide 29, chiết xuất tơ tằm thủy phân, dịch ốc sên chile giúp tái tạo, sản xuất Collagen, tạo cấu trúc da phẳng mịn làm dày da, cho da chắc khỏe. Đồng thời đào thải, hỗ trợ điều trị mụn li ti rất hiệu quả ạ, và có các thành phần chống kích ứng, dị ứng như trà xanh, lá ổi, hoa sen,… dịu nhẹ, lành tính.

Kem Tơ Tằm

Kem Tơ Tằm giúp da khỏe khoắn, mịn màng

Cho tới giờ, nàng nhà GUO kiên trì dùng được qua 2 -3 chu kì da rồi cũng đỡ hơn trước rất nhiều nhưng vẫn còn chăm nhiều lắm da mới trở về ban đầu được. Nhưng thôi, ráng chăm lên nàng, đào thải xong mấy đợt mụn cho da hết độc tố, rồi lo trị thâm dưỡng sáng là da khỏe đẹp trở lại rồi nè!

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#2CA198″ hover_background_color=”#2CA198″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *