Khi các mẹ bầu dùng mỹ phẩm sai cách, khiến da bị kích ứng thì nên làm thế nào

Đôi khi vấn đề này làm các mẹ hay nhầm lẫn với chuyện xài mỹ phẩm không hợp vì biểu hiện của nó cũng khá tương đồng với nhau.

Với câu chuyện này, các nàng nên giải quyết theo 2 vấn đề chính:
1. Điều chỉnh lại cách sử dụng sản phẩm sao cho hợp lý
2. Xử lý vùng da bị kích ứng.

Biểu hiện của da khi bị kích ứng

Nếu các nàng sớm nhận biết được da mình bị kích ứng do dùng xài sản phẩm sai cách thì sẽ dễ dàng điều trị hơn; chỉ cần điều chỉnh lại cách sử dụng là được. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn so với việc bỏ sản phẩm này để tìm kiếm 1 sản phẩm khác.

Kem tơ tằm phục hồi tái tạo da bị kích ứng

Kem tơ tằm phục hồi tái tạo da bị kích ứng

Thông thường biểu hiện rõ nhất khi dùng sản phẩm sai cách là da nổi sần đỏ lên sau khi dùng sản phẩm, có thể ngứa hoặc không tùy cơ địa mỗi nàng.

Điều chỉnh lại cách sử dụng sản phẩm cho hợp lý

Lúc này, nàng chịu khó kể chi tiết cho GUO về sản phẩm nàng đang xài và liệu trình như thế nào; da trước và sau dùng sản phẩm đã ra sao để GUO tìm được nguyên nhân đúng chỗ và giải quyết cho nàng.

Khi hiểu được nàng dùng sai cách từ bước nào rồi, GUO sẽ đưa ra lời khuyên để giúp nàng điều chỉnh lại cách dùng, liều lượng dùng sao cho hợp lý nhất.

Kem Tơ Tằm phục hồi tái tạo da khỏe mạnh

Kem Tơ Tằm phục hồi tái tạo da khỏe mạnh

Vì nàng cũng biết đấy, đôi khi cùng 1 sản phẩm nhưng tùy vào da của từng nàng mà có cách sử dụng khác nhau cho phù hợp. Sau khi GUO cùng nàng giải quyết được vấn đề thứ nhất, bước tiếp đến xử lý vấn đề thứ hai.

Vậy còn những vùng da bị sần đỏ lên do dùng sai cách thì mình sẽ giải quyết như thế nào?

Xử lý vùng da bị kích ứng

Lúc này, các mẹ bầu nên xử lý chỗ sần đó trên da bằng thạch tơ tằm. Nó mới làm dịu vùng da ửng đỏ, mụn có nhân nhỏ liti đôi khi nó sẽ được đào thải ra. Làm giảm mẫn đỏ cấp tốc cho da trước (nếu không có bước này mốt da đỏ ửng bùng mụn hết lên).

Liệu pháp giảm kích ứng cho da nhạy cảm

Liệu pháp giảm kích ứng cho da nhạy cảm

Sau khi nàng xài tơ tằm, da dịu xuống; giảm thiểu kha khá tình trạng đang nguy cấp như bây giờ; GUO gọi là giảm tổng thể cục bộ tình trạng mụn li ti sần đỏ. Sau đó, sẽ còn sót lại những mụn ẩn to nhân sâu thì mình xử lý bằng mặt nạ với thạch mụn sau. (vì chỗ này nếu thạch mụn không thì có vài loại mụn nó sẽ bị chai đó nàng).

Được cái hay là dịch ốc sên sẽ xử lý những nôt mụn liti sần sần này; rồi chiết xuất tơ tằm thủy phân nuôi da khỏe và dày lên từ tầng hạ bì.

Đồng thời tạo điều kiện để mụn xấu mụn ẩn sần nhanh đào thải hơn. Da nàng bây giờ giống như là bị kích ứng nổi đỏ vậy đó; nên tơ tằm có trà xanh, hoa cúc, hoa sen để chống lại kích ứng và giúp dịu cho da nhạy cảm như tình trạng hiện tại.

Kem tơ tằm thúc đẩy đảo thải mụn xấu

Kem tơ tằm chống dị ứng nguồn nước

Thạch tơ tằm giảm kích ứng cho da nhạy cảm

Biết da mẹ bầu nhạy cảm lắm nên phải kỹ nàng ạ! Thạch tơ tằm nâng đỡ cho nhiều làn da lắm rồi, cớ gì nàng lại không kiên trì nhỉ. Vững vàng yên tâm nhé.

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học, thạch tơ tằm tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

Kem tơ tằm nuôi dưỡng da khỏe mạnh

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng.
Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh.
Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát.
Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#508DA0″ hover_background_color=”#508DA0″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *