GUO biết có khá nhiều chị em nhà mình vì công việc phải làm khuya về trễ, giấc ngủ và đồng hồ sinh học cũng thuận khoa học. Nhưng biết làm cách nào được, vì đó là công việc.

Chăm sóc làn da khi phải làm đêm, làm ca

Những làn da lao lực vì thức khuya nhanh gặp dấu hiệu lão hóa, nổi mụn dai dẳng hơn những người ăn uống ngủ nghỉ khoa học điều độ, điều này là đương nhiên phải không. Nếu được; hãy sắp xếp ngủ sớm đúng giờ, và trước 11 giờ, đừng thức quá khuya xem điện thoại. Làn da không được tái tạo sẽ tăng tiết dầu nhiều hơn và hình thành nguy cơ gây mụn cao.

ok 2

Tự thưởng cho làn da bằng detox với da.

Như trường hợp; nếu nàng phải làm đêm, làm ca; đi làm về chăm sóc vệ sinh cá nhân đầy đủ sạch sẽ; gột rửa chất bẩn cả một ngày; tự thưởng cho làn da bằng thảo dược mát lành. Làn da hưởng ứng, cảm nhận ngay sự khoan khoái mát mẻ.

Dùng sản phẩm thiên nhiên, chậm chạp nhưng ổn thỏa vô cùng, cũng lại rất an tâm. Và mình tin cho dù có làm đêm, làm ca thì nàng hãy chuẩn bị một làn sạch tươm tất trước khi chìm vào giấc ngủ nhé.

 

Mời bạn xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo/page/2″ target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#B45253″ hover_background_color=”#B45253″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *