Lần đầu gặp trường hợp “không chịu làm sạch da”

Làm sạch da là bước cơ bản cũng như tối thiểu nhất trong quá trình chăm sóc da mà nàng không thể bỏ qua. Dù nàng thuộc loại da nào thì việc làm sạch da luôn được GUO quan trọng hàng đầu. Bởi muốn một làn da đẹp thì trước tiên làn da phải sạch. Một làn da đẹp là một làn da sạch. Vậy để hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch da nàng cùng GUO tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Làm sạch da với bước rửa mặt cơ bản

Hôm rồi GUO có gặp chị khách, chị chỉ dùng mỗi dầu dưỡng cho da. Sau vài tuần sử dụng da bắt đầu nổi mụn lên, chị có nhờ GUO tư vấn xem da. Sau khi hỏi rõ thì mới biết hàng ngày không có bước làm sạch da, cơ bản nhất như sữa rửa mặt cũng không có. Mà cả nhà biết đó, dầu dưỡng kể cả kem dưỡng nếu không sử dụng đúng cách sẽ bùng mụn như chơi. Muốn sử dụng mấy ẻm bắt buộc phải trên một làn da sạch.

sua rua mat co kiem dau tot

Lúc đầu GUO bảo chị thiếu bước vệ sinh da cần bổ sung thêm vào, không những làm sạch da mà còn phải làm sạch cho thiệt kĩ nữa. Có điều lạ là, chị trách GUO sao không trị mụn cho chị mà lại bảo tập trung làm sạch. À biết ngay là chị chỉ mới biết đến GUO thôi, chắc chắn chưa tìm hiểu sâu. Nên sau khi giải thích tầm quan trọng của nền tảng làm sạch, GUO có nhắn chị là tìm hiểu kĩ thêm, đọc các bài viết trong chuỗi 1001 câu chuyện trị mụn của GUO.

Xem chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#ECBCC0″ background_color=”#ECBCC0″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#ECBCC0″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Nàng đã biết rõ các bước chăm sóc da cơ bản?

Thì tầm 3 ngày sau chị nhắn lại, trong 3 ngày này chị lục hết các bài viết skincare của GUO thì mới hiểu da sạch và mụn phải luôn song hành cùng nhau. Nếu da tích tụ chất bẩn mà không vệ sinh thì giống như cơ thể mình không tắm vậy. Chị dùng dầu dưỡng cả tháng mà chỉ rửa mỗi nước thì coi như da không được “tắm rửa” sạch sẽ đó.

Trò chuyện một hồi chị còn bật mí, lúc đầu nghĩ GUO chèo kéo, tư vấn sai nên có trách lầm. Nhưng giờ thì hiểu rồi, tập trung kiên nhẫn từng bước một. Và chị vẫn nói vẫn trông bài của GUO hàng ngày để đọc nữa!

Làm sạch da với bước sữa rửa mặt cơ bản

Làm sạch da với bước sữa rửa mặt cơ bản

Có lắm lúc nàng nghi oan cho GUO lắm đó, nếu dành đủ thời gian chịu tìm hiểu GUO thì biết là GUO bán hàng tư vấn kĩ tận tâm không bao giờ chèo kéo khách hàng, mà sẽ hỗ trợ cho cả nhà cảm thấy thoải mái nhất nè. Có ai trước giờ nghi oan cho GUO không, minh oan cho GUO đi.

Khả năng tẩy trang làm sạch của dầu đã được kiểm chứng không bàn cãi được. Phù hợp với khá nhiều loại da, nhẹ nhàng xoay xoay đều bụi bẩn cũng được kéo ra ngoài mà không cần phải kì cọ quá nhiều.

Làm sạch da với 2 bước ngay cả khi không trang điểm

Làm sạch 2 bước ngay cả khi không trang điểm. Hai bước này có lợi lắm cho nàng đang bị mụn. Càng giúp da sạch nhanh mụn càng có cơ hội thoát ra dễ dàng, đỡ bí bách mà nằm lại trong da. Thông qua những bài viết của GUO mà nay mình thấy rất vui vì các nàng dần hiểu được việc, bị mụn thì không nên chà xát, kì cọ. Như thế sẽ gây bất lợi cho da.

Bộ đôi rửa mặt từ Than Tre Tràm Trà

Bộ đôi rửa mặt từ Than Tre Tràm Trà

Nhắc đi nhắc lại để nàng càng cực kì thấu hiểu rửa mặt không phải là bước phụ mà nó là bước nền tảng, nền móng cho da chúng ta khoẻ sạch, nói không với mụn.

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Xem thêm bài viết: Thêm 1 bước làm sạch da, không uổng công xíu nào!

Công dụng và thành phần của dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Thành phần

Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn nàng nhé!

Xem chi tiết sản phẩm tại đây : [eltdf_button size=”” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#ECBCC0″ background_color=”#ECBCC0″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#ECBCC0″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *