Lạnh quá da khô bong tróc nhiều ghê nơi

Thời tiết lạnh hanh khô dễ khiến làn da nàng thiếu nước dẫn đến khô, bong tróc. Đặc biệt là những nàng ở miền Bắc và miền Trung làn da lại dễ bị tác động hơn do chịu ảnh hưởng trực tiếp của khí hậu. Chính vì thế nàng nên chăm sóc làn da mình kĩ hơn bằng cách cấp nước và dưỡng ẩm cho da với kem tơ tằm các nàng nhé!

Da khô bong tróc do thay đổi thời tiết thì nên làm gì?

Sao mấy nay lạnh dữ ta. Nhà mình có thấy da dẻ đồ nó khô khốc không, chứ GUO nghe mấy chị ở Sài Gòn còn than đây nè, rửa mặt xong cái da nhanh khô. Trong đây mà còn vậy hèn gì ở khu vực miền Trung trở ra Bắc mấy chị kêu lạnh tê tái.

Kem tái tạo, phục hồi da

Kem tái tạo, phục hồi da

Lạnh vầy là phải chăm da kỹ nghen mấy nàng. Da có xu hướng thất thoát nước bay hơi ra ngoài. Nói trộm, da body chai lì như trâu mà còn chịu không nổi, da Thủy mấy nay nó nhăn nheo teo héo hay tróc da chết trắng xóa. Huống hồ gì da mặt mỏng manh thế kia. Đó là dấu hiệu của da mất nước đó. Ui cha cha, gặp mấy chị mà ngồi máy lạnh như Thủy đi hen, da khô thôi rồi. Phải chăm da kĩ mấy chị ơi, sắp Tết đến nơi rồi.

Nguyên tắc chăm sóc da mùa lạnh bắt buộc phải cấp ẩm, cấp nước cho đủ đầy“. Hễ thấy da khô sần là tự biết phải chạy đi dưỡng da lại ngay. Có những bước bắt buộc phải có đó là:

Các bước chăm sóc da nàng nên bỏ túi

-Thoa toner ngay sau khi vừa rửa mặt, không được để lâu quá 1 phút. Việc thoa toner ngay sẽ giúp da giữ nước, cấp nước, cấp HA ngay tức thì.

-Khóa ẩm ở bước cuối, rất rất quan trọng, cho dù dưỡng da cách mấy, có tinh chất hay serum mà không xài kem dưỡng coi như công cốc. Thoa lớp dưỡng để còn tạo màng chắn, màng dầu này sẽ khóa chặt lớp dưỡng đã thoa, không thể bốc hơi lên chúng chỉ có nước là thấm sâu xuống thôi.

– Có nàng hay hỏi GUO da em khỏe thì có dùng thạch phục hồi được không? Ôi hoàn toàn được chứ, thạch phục hồi đâu chỉ dùng cho da có vấn đề nhỉ? Da khỏe dùng được tái tạo, tăng sức đề kháng miễn dịch còn bóng mướt hơn đấy chứ. Đặc biệt mùa khô hanh này, tốt nhất nàng bổ sung thêm bước thạch tơ tằm cho da tái tạo. Em này thuộc nhóm “cấp nước”siêu sâu rồi. Dùng sau toner vượt qua cái “eo lạnh”mùa này nhà mình ạ.

Kem tơ tằm nhà GUO

Kem tơ tằm nhà GUO

Có đồ dưỡng rồi thì yên tâm da khô. Chớ có rửa mặt xong mà để da trần trụi, da khô chết luôn à nha
Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”KEM TƠ TẰM” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”” background_color=”#01A3AE” hover_background_color=”” border_color=”#01A3AE” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Đặc điểm của kem tơ tằm GUO

Thạch tơ tằm :Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Công dụng kem tơ tằm GUO - Phục hồi tái tạo da

Công dụng kem tơ tằm GUO – Phục hồi tái tạo da

Thành phần

– Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Nếu trong quá trình tìm hiểu sản phẩm có bất kì thắc mắc nào, thì nàng đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin để GUO tư vấn cho nàng được tường tận hơn nàng nhé!. Ngoài sản phẩm kem tơ tằm nàng có thể xem thêm sản phẩm  <kem dưỡng da > của GUO

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *