Lý do Mẹ bầu tin dùng mỹ phẩm GUO

“Bình thường chị sao cũng được, nhưng từ khi mang thai, chị ngưng hết tất cả mỹ phẩm đang dùng và chuyển qua sử dụng những mỹ phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi”. Đó là tâm tư của các mẹ bầu hay chia sẻ với GUO. Các mẹ biết không?

Vì sao mẹ bầu nên dùng mỹ phẩm GUO

Mỗi đứa bé đều là thiên thần bé nhỏ và các bé đều xứng đáng được hưởng những gì tốt nhất, an lành nhất. Do vậy, ngay từ khi mang thai, các mẹ bầu đã bắt đầu chú ý hơn về các mỹ phẩm sử dụng để không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé.

Nhưng không có nghĩa là khi mang thai các mẹ bầu không được làm đẹp. Mà chỉ là chuyển sang làm đẹp một cách an toàn nhất. Với một vài hủ dưỡng da, vài thỏi son đảm bảo được chất lượng, an toàn sẽ giúp cho mẹ xinh đẹp, vui tươi hơn. Nhờ đó cơ thể sinh ra những hormon tốt cho thai nhi khỏe mạnh hơn.
Với chặng đường 5 năm GUO đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình làm đẹp, chăm sóc da. Nay GUO sẽ bật mí tất tần tật những lý do mà các mẹ đã tin yêu sử dụng mỹ phẩm GUO.

Thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé

Thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho mẹ và bé

Mỹ phẩm của GUO đều an toàn cho mẹ và bé

Vì GUO luôn hướng mỹ phẩm đến dòng nguyên liệu 100% thiên nhiên, dịu nhẹ, an toàn cho sức khỏe mẹ và bé nên mỹ phẩm GUO đã được cấp giấy chứng nhận từ sở y tế.

Nguồn gốc, xuất xứ mỹ phẩm GUO rõ ràng và chất lượng

GUO luôn tối đa hóa các nguyên liệu chuẩn Organic được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Úc. Không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng.

Được sản xuất tại nhà máy ngay tại Việt Nam

Với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm định khắt khe. Các mỹ phẩm GUO được tạo ra với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp an lành cho các mẹ bầu theo qui trình sản xuất an toàn, vệ sinh tuyệt đối.

Mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại

Luôn tận tâm, nhiệt tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của mẹ bầu để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mỹ phẩm GUO đã được chứng nhận nguyên liệu Organic nên không có hóa chất độc hại ; Và an toàn khi sử dụng cho cả mẹ và bé.

Lý do Mẹ bầu tin dùng mỹ phẩm GUO

Lý do Mẹ bầu tin dùng mỹ phẩm GUO

Cải thiện làn da, sắc đẹp cho các mẹ bầu

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp an lành cho các mẹ bầu. GUO luôn hướng mỹ phẩm mang đến sự cải thiện sắc đẹp về lâu về dài cho các mẹ. Từ các dòng son cho đến các loại dưỡng da đều an toàn cho mẹ bầu sử dụng không ảnh hưởng đến thai nhi.

Sau tất cả những gì GUO đã làm suốt 5 năm qua. Món quà vô giá mà GUO nhận lại được chính là sự đồng hành từ khi mang thai đến sau khi sinh nở của mẹ bầu; Và các nàng nhà GUO đã tin yêu sử dụng mỹ phẩm GUO.

Cám ơn mọi người vì đã chọn GUO

Xem thêm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”MỸ PHẨM CHO MẸ BẦU” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/my-pham-ba-bau” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#A7C260″ background_color=”#D95C7A” hover_background_color=”#D95C7A” border_color=”#D95C7A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *