Món quà ý nghĩa của cô học trò nhỏ

Chuyện là vào một ngày mưa tầm tã, GUO đã được gặp và trò chuyện cùng cô bạn nhỏ. Ngoài trời mưa không ngớt. Em – cô bé có dáng người nhỏ nhắn, dễ thương, bước vào shop GUO, người em run lên vì lạnh.

Gửi trọn yêu thương với món quà ý nghĩa

Trò chuyện với em một hồi mới biết, em đến mua son để tặng cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Em nói muốn tìm một thỏi son có màu sắc nhẹ nhàng, tô lên môi mà màu thật tự nhiên. Để chọn đúng yêu cầu của em nên là GUO đã tư vấn cho em thỏi son sáp màu hồng nâu đất cùng một vài màu son khác nữa; để em test thử. Suy nghĩ một lúc rồi em quyết định chọn màu son màu hồng nâu đất – nhẹ nhàng, thanh lịch – màu mà em nhận thấy là phù hợp với cô giáo của mình.

Cô gái nhỏ kể về người cô của mình với sự kính trọng và yêu thương; trong sự vui sướng mà quên đi cả cái lạnh. “Thế là cuối cùng em đã tìm thấy được món quà ý nghĩa để tặng cho cô giáo của mình rồi!” em cười trong vui sướng. Em tâm sự với GUO rằng, cô giáo em là một người rất giản dị; yêu thích những thức quà từ thiên nhiên. Chính vì vậy mà khi phát hiện ra GUO em cực kì phấn khích; Vì trước đó em còn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tặng món quà gì cho thật ý nghĩa.

Son sáp Hồng Nâu Đất

Son sáp Hồng Nâu Đất

Son hồng nâu đất – món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự yêu thương

Nghe tới đây, GUO cảm động và hạnh phúc lắm luôn đó các nàng! Khi mà GUO mang được những lợi ích từ sản phẩm an lành đến cho khách hàng thân thương của mình!

Nhìn em mà GUO thương lắm! Cô học trò nhỏ bất chấp thời tiết chỉ để tìm một món quà, thật ý nghĩa để dành tặng cô của mình! Bao nhiêu tình cảm em gói gọn trong món quà ấy. GUO thiết nghĩ cô giáo của em nếu biết được em đã cất công tìm hiểu và yêu thương mình chắc hẳn là còn hạnh phúc hơn nữa!

Đâu nhất thiết phải là những món quà đắt tiền, chỉ cần bạn thấu hiểu và quan tâm đến người mình thương thì cho dù đó là món quà gì thì giá trị còn gấp trăm ngàn lần món quà đắt tiền đó các nàng!.

Kết luận

Thỏi son là món quà tặng có thể đối với nhiều bạn cảm thấy không quá sang trọng. Thế nhưng nó lại thể hiện rằng bạn rất quan tâm và dành rất nhiều tình cảm và quan tâm sâu sắc đến người ấy!. Vậy thì các cô gái GUO ơi nếu còn phân vân không biết nên chọn lựa màu son để dành tặng cho người thân của mình; thì hãy inbox cho GUO liền nhen, để GUO tư vấn cho nàng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son Hồng Nâu Đất” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/vien-son-mau/remitado-hong-nau-dat” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#EB969D” background_color=”#EB969D” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#EB969D” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *