Ngủ đủ giấc để chăm da khỏe đẹp

Khò khò khò….

Có mấy khi GUO bận rộn với công việc; chẳng thể ngủ đủ giấc được; thế là cơ thể và làn da lập tức báo cho bản thân mình biết; rằng mình đã đối xử tệ với nó.

Cơ thể bắt đầu có cảm giác chếnh choáng và không hào hứng vui tươi. Hàng rào bảo vệ da cũng bị suy yếu; những rối loại về da như đẩy nhanh các dấu hiệu lão hóa, da mau sạm đi.

Điều mà mọi người chắc có lẽ dễ thấy nhất là làn da trông thiếu sức sống hẳn. Là chị em phụ nữ; không ai muốn nó xuất hiện đúng không và GUO cũng vậy.

Mụn chỉ có thể được thuyên giảm, khi được điều trị mụn trên một nền da khỏe.

Ngủ đủ giấc để có làn da tươi tắn, khỏe mạnh.

Ngủ đủ giấc là một trong những biện pháp 0 đồng tốt nhất; mà nàng có thể làm cho làn da của mình đó.

Khi mình nghỉ ngơi, là lúc cơ thể mình tự chữa lành chính nó. Trong suốt giấc ngủ, máu chảy đến da tốt hơn và cung cấp oxy cho da. Ngoài ra; chính trong lúc ngủ; các phân tử amino acid hình thành thêm nhiều collagen; còn các độc tố bị thải trừ, giúp da tươi tắn hơn.

Vậy nên; đừng ráng gượng vài phút để lướt facebook hay xem phim; để bản thân ngủ không đủ giấc. Tranh thủ ngủ sớm; để có làn da tươi tắn nha cả nhà.

GUO chúc mọi người tối nay có giấc ngủ ngon, ngủ sâu và ngủ đủ giấc.

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#75A166″ hover_background_color=”#75A166″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *