Ngừa thâm mụn từ sớm!

Sau rất nhiều băn khoăn trong vấn đề trị mụn, có một sự thật là thâm mụn là điều sẽ phải xảy ra và không thể tránh khỏi. Giống như khi phải đối diện với thiên tai bão lũ, người dân Nhật Bản học cách để bảo tồn sinh mạng, giữ mình an toàn chờ nguy hiểm đi qua. Với thâm mụn cũng thế, nàng cũng cần học cách vượt qua giai đoạn này.

Ngừa thâm mụn từ sớm

Nói về thâm sau mụn cả ngày sẽ không hết. Nhưng GUO chắc luôn, với những ai có cơ địa thâm lâu, thâm lì như mình sẽ rất ngán cảnh này. Thâm gì mà vừa hết thâm chỗ này, mụn khác mọc lại tiếp tục thâm nữa. Riết rồi cái mặt cứ lấm tấm thâm sạm hoài, không sáng lên được.

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn

Cứ hễ bị mụn là sẽ có một lượng lớn melanin tích tụ trên da. Việc của nàng là phải phân tán và đẩy sắc tố này lên bề mặt song song ngăn chặn hoạt động của các tế bào sắc tố. Bởi vậy GUO mới dặn mọi người khi đang bị mụn và cũng như sau mụn thì nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh sự tác động mạnh, tránh nặn mụn. Mấy hành động này đều làm gia tăng hắc sắc tố không thể kìm hãm.

Xem thêm bài viếtĐi Spa để mờ thâm mụn, tươi sáng da, cần thời gian mới hết! Không vội được đâu

Ngừa thâm mụn với kem mẫu đơn

Mọi người thấy đó, ai cũng muốn da sáng đều màu hết. Không trắng thì chí ít ra cũng đừng lỗ chỗ thâm sạm. Cho dù có dưỡng đa đơn giản hay cầu kì đi nữa thì nàng cũng đừng quên 2 bước cốt lõi này bảo vệ da.

1. Ngăn ngừa mụn: làm sạch da mỗi ngày hạn chế ngăn ngừa nguy cơ gây mụn. Không mụn chắc chắn sẽ không để lại thâm.
2. Dùng kem dưỡng trị thâm sáng da ngay khi mụn vừa hết. Tức là mụn mới không mọc thêm, mụn cũ cũng gần lành.

Kem mẫu đơn

Kem mẫu đơn

Có ý thức việc ngừa thâm còn giúp da giảm thiểu 1/2 đoạn đường trị thâm mụn tốn kém và gian nan. Muốn làm được điều này thì nàng cần theo dõi da hoặc nếu vẫn mông lung thì lập tức tâm sự với các bé tư vấn viên dễ thương liền nè.

Kem Mẫu Đơn nhà GUO có đặc điểm gì?

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắngtrắng hồng tự nhiên. Không chứa silicon/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của Skintory êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Thành phần

Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#F8659F” background_color=”#F8659F” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#F8659F” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *