Nhanh chóng để phục hồi sức khỏe da yếu

Các nàng đừng tưởng da em bé là nhạy cảm nhất nhé. Nhiều người lớn làn da còn nhạy cảm hơn cả da em bé cơ đấy! Và đương nhiên ở bên trong da như thế nào thì nó sẽ biểu hiện ra bên ngoài yếu ớt như thế. Chưa kể nàng sử dụng các loại phẩm hóa học, rượu thuốc,.. càng khiến làn da tổn thương hơn. Bài viết hôm nay GUO muốn chia sẻ với các nàng về làn da bào mòn bởi rượu thuốc ; Và phục hồi làn da với kem tơ tằm hiệu quả như thế nào cùng GUO tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phục hồi tái tạo làn da với kem Tơ Tằm

GUO Có cô bạn tái tạo bằng rượu thuốc để lại hậu quả xong mới tìm cách chạy chữa. GUO lúc đầu cũng báo trước với  da nàng đã quá yếu, da bị lột đi mỏng chỉ thấy mỗi gân máu, da non phong trần phơi ra trước gió sương. Nàng ấy tâm sự dài, trò chuyện lâu kể hết quá trình làm da mình hư yếu. Giờ chừa rồi, chỉ mong da khỏe lại đừng như thế nữa, vì cứ hay mẫn đỏ, mỗi khi trở trời da như thể một bà già yếu ớt đau rát liên hồi. Sau 5 năm, giờ nàng đã thực sự hiểu ra, chăm sóc da không phải là vội đẹp dăm ba bữa nữa, mà là cần kiên nhẫn lâu dài, bền bỉ sống với thiên nhiên.

Kem Tơ Tằm

Kem Tơ Tằm

Một điều mà mình vui vì nàng chấp nhận cách sống khỏe cho da, nuôi dưỡng da mỗi ngày và lâu dài. Cuối câu còn nhắn lại từ nay xin chừa!

GUO cũng xin nói thêm rằng, một vài năm nữa, làn da của bạn ấy sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Không có chuyện nhạy cảm hoài như thế này đâu.

Combo phục hồi gồm Toner Tràm Cúc & Thạch Tơ Tằm

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thành phần kem tơ tằm

Thành phần kem tơ tằm

Toner Tràm Cúc: Kiềm dầu, cấp nước, dịu mát cân bằng da.
Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Xem thông tin sản phẩm ngay đây nhé: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Tơ Tằm ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#75B3A8″ background_color=”#75B3A8″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#75B3A8″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *