Nhiều khi ngán ngẩm thâm mụn, nhưng thôi cố gắng rồi cũng sẽ vượt qua

Nhìn thâm mụn lắm khi cũng nản thật mọi người ạ. Suốt ngày cứ săm soi, ngó gương rồi nghĩ bao giờ mới hết thâm đây. Mặc dù ở nhà có đồ chiến hết rồi mà vẫn cứ thấy khó chịu thế nào ý. Nhưng thôi bỏ qua suy nghĩ tiêu cực đi, Tết này quyết tâm đẹp da sáng loáng sạch mụn với kem mẫu đơn nha cả nhà ơi.

Dưỡng trắng da sáng hồng tự nhiên với kem mẫu đơn

Đôi khi da mình trắng hơn nhưng lại không nhận ra. Quả thật nàng nhà GUO dùng kem mẫu đơn nhà mình biết là nó sẽ không tẩy trắng, không trắng bào mòn nên cứ túc tắc ngày nào cũng dưỡng đều ( chỉ trừ đợt lên mụn thôi). Nói theo kiểu dân quê là thôi cứ kệ thí nó, dưỡng đủ bước xài dưỡng đều cho da sáng hồng tự nhiên an toàn là được. Chứ như cái cảnh trắng do kem trộn ngày xưa ấy mình sợ quá rồi. Rồi mình cứ dưỡng vậy đó mọi người, cả năm nay.

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn – sáng da mờ thâm mụn

Mặc dù đang bị mụn thâm xấu như toi, ấy vậy mà mình được khen da sáng khỏe, gốc da khỏe. Cái này không thể nói miệng được mà đi soi da mới thấy rõ điều đó nha. Kiểu là xài kem mẫu đơn không để ý, bẵng đi một thời gian sự thay đổi này ngay cả bản thân mình cũng không nhận ra luôn. Nhờ có chị bạn nói mới biết, thấy cũng vui lạ.

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên

Mụn trên da nàng GUO đã xử lý hết rồi, chỉ còn mấy vết thâm do nặn. Không biết cơ địa của mọi người sao chứ mình thì thâm lâu hết thôi rồi. Có nàng chỉ 3 tháng là hết, còn GUO có khi cả năm mới lành. Chính vì lâu như vậy nên khi vừa lấy hết nhân mụn mình bắt đầu tiến trình dưỡng da với kem luôn. Trong mẫu đơn vừa có tinh dầu sả hoa hồng, vừa có hương thảo sẽ giúp kháng khuẩn luôn mấy vết mới nặn. Làm lành vết thương nhanh chóng.

Kem mau don v4 5

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, sáng da

Bữa giờ theo dõi da mình thấy, mới đi nặn mụn về da thâm đỏ dữ lắm. Tầm khoảng 1 tuần sau thì da mới bắt đầu đỡ. Thâm mụn cũng nhợt nhạt hẳn đi, với tốc độ như vầy thì da sẽ phục hồi sáng khỏe rất nhanh đây mọi người.

Dù gì thì gì, mụn hay không mụn, hãy dưỡng đều mỗi tối rồi sẽ có lúc nàng được khen thôi. Có ai có chiến tích gì khoe GUO với nào!. Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của Skintory êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Đặc điểm của kem mẫu đơn GUO

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang
  • Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=” Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#D42666″ background_color=”#D42666″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#D42666″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *