NỖI LO “SON NHIỄM CHÌ” CỦA PHÁI NỮ

Câu chuyện ” SON NHIỄM CHÌ ” hiện tại ra sao?

“SON NHIỄM CHÌ” không còn là từ khóa xa lạ với tất cả chị em phái nữ chúng ta. Từ khóa này xuất hiện với tần suất chóng mặt trên các trang báo thông tin. Thậm chí ngày càng nhiều các danh sách công bố các loại son nhiễm chì được công bố trên các trang báo uy tín.

Gần đây câu chuyện “ Son Nhiễm Chì” lại được dấy lên. Theo lời chia sẻ của một bác sĩ khoa Nhiễm độc tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Đặc biệt câu chuyện này lại liên quan đến một nữ MC của Đài Truyền hình VTV. Và nguyên nhân được xác minh là do tính chất công việc nên cô sử dụng son màu đậm thường xuyên hằng ngày.

Đã có rất nhiều chia sẻ từ những các khách hàng chia sẻ cùng GUO về từ khóa này. Hầu hết phái nữ đều không còn lạ lẫm quá nhiều về từ khóa son nhiễm chì nữa. Nhưng sau khi được biết thông tin trên thì gần hết tất cả các khách hàng đều rất lo lắng. Cũng như tự đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi. Vì hầu hết ngày nay gần như một ngày trung bình một cô gái sẽ sử dụng son môi từ 1 đến 2 lần một ngày. Và nỗi lo lắng nhiều hơn khi chưa được giải đáp hầu hết các thắc mắc.

thu son

Xem thêm:
• Web: https://guo.vn

• FB: GUO – Viện Son Sạch

• 197 Võ Văn Tần, P5, Q3, HCM

• Hotline: 0977.807.771 • Email: company.guo.vn@gmail.com

Vậy làm sao để nhận biết “Son Nhiễm Chì”?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ các khách hàng. Và câu trả lời duy nhất từ GUO – Viện Son Sạch đến tất cả mọi cô gái đó vẫn không có gì thay đổi. Chấm dứt các cách thử chì truyền thống xưa cũ như vàng, đốt lửa,…Vì để kiểm tả được chính xác nhất về nồng độ CHÌ trong son. Phải cần có máy móc đo đạc kĩ lưỡng vì chỉ số này trong son rất thấp. Và điều này mọi người có thể thực hiện bằng cách mang mẫu son đến các trung tâm kiểm tra uy tín để tìm được câu trả lời chính xác nhất!

Những dấu hiệu của cơ thể bị “Nhiễm chì”

Một vài dấu hiệu khi cơ thể nhiễm chì có thể cảm nhận được như: mất ngủ, đau đầu, hay quên, …Về hệ tiêu hóa là một vài biểu hiện như chán ăn, đau bụng, thiếu máu, đau các cơ,…Bên trên chỉ là biểu hiện đối cơ thể có dấu hiệu nhiễm chì cao, nhưng để có một kết quả chính xác thì mọi người nên đến cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra nhé.

son chi

Sự thật đằng sau “SON NHIỄM CHÌ”

Đừng vội đổ hết lỗi cho thỏi son nhỏ xinh mà hằng ngày bạn vẫn đang sử dụng. Vì có rất nhiều con đường dẫn chì vào cơ thể con người. Đầu tiên không thể không nhắc đến môi trường bên ngoài mà chúng ta đang sống, việc hít thở nguồn không khí nhiễm chì cũng ảnh hưởng không nhỏ. Hay việc bạn ăn uống những thức ăn nhiễm chì cũng gây ảnh hưởng ít nhiều. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình một thỏi son an toàn để sử dụng, tìm hiểu kĩ về các thành phần son. Và nhớ chăm sóc môi đều đặn hằng ngày bạn nha.

Hãy là một một khách hàng thông minh, lựa chọn son tất cả các sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất nhé.

 

#1. SON CÓ CHÌ – MỐI NGUY HIỂM RÌNH RẬP
—————————————————————
#2. SON NƯỚC CÓ CHÌ KHÔNG?
—————————————————————
#3.
 CÁCH THỬ SON CÓ CHÌ BẰNG NƯỚC

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *