Nỗi lòng của nàng có làn da nhạy cảm

Lúc ấy nàng đến với GUO vào một ngày gió lạnh tháng 11. Thời tiết trở trời thay đổi thất thường khiến da dễ bị kích ứng. Nên nàng muốn GUO tư vấn về Thạch Tơ Tằm để làm da giảm kích ứng do thời tiết. Vì da nàng thuộc da rất nhạy cảm. Ngoài ra lại bị mụn và bị tổn thương do mụn nên siêu yếu. Bài viết dưới đây là nỗi lòng của nàng có làn da nhạy cảm, các bạn cùng tìm hiểu câu chuyện cùng GUO nhé!

Nỗi lòng của nàng nhà GUO có làn da nhạy cảm

Nàng làm trong Bệnh Viện, cảm thấy lo lắng khi da rất nhạy cảm, lại bị mụn. Vì thế nên khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da lúc nào cũng phải kỹ lưỡng hơn. Sợ không khéo lại làm da tệ đi!

Khi được trò chuyện với nàng, GUO biết được nàng đang dùng sữa rửa mặt có bọt. Nhưng như thế không phù hợp với da đâu nhen các nàng.

Tâm sự nàng có làn da nhạy cảm

Tâm sự nàng có làn da nhạy cảm

Vì dùng sữa rửa mặt có bọt cho da nhạy cảm, lại đang bị mụn. Như thể “đổ dầu thêm lửa” lại làm càng da tệ hơn.

Do Sữa Rửa Mặt có chất tạo bọt chứa tính kiềm cao. Rửa xong, da căng do bị bào mòn, mất lớp ẩm bảo vệ da. Nên tầm 2 – 3 tiếng sau là da sẽ bị nhờn lại.

Hiểu được tình trạng da của nàng đang siêu yếu, rất nhạy cảm lại mụn. Nên GUO khuyên nàng dùng 2 bước Sữa Rửa Mặt và Thạch Tơ Tằm trước để làm dịu da.

Vì Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà của GUO có độ pH 5.5 cân bằng độ ẩm dịu nên sẽ làm sạch sâu cho da, không bào mòn da. Mà giúp da thanh lọc từ từ, tránh mụn hình thành.
Còn Thạch tơ tằm sẽ phục hồi mô da của nàng dần dần khỏe lại và giảm kích ứng.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sản Phẩm bên GUO là dòng thiên nhiên, an lành nên không phải dùng da sẽ phải khỏe, láng mịn một cái vèo. Mà phải kiên trì chăm da từ từ phục hồi rồi dần dần sau đó mô da khỏe lên rồi trị mụn để tránh gây thêm tổn thương cho da.

Bước cuối cùng là nàng chỉ cần dưỡng sáng da, trị thâm là có một làn da đẹp trở lại rồi nè. Có công mài sắt có ngày nên kim đúng không các nàng!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *