R A D I O số 7 – Thanh xuân của tôi cùng GUO 

Hôm nay là một ngày mưa, có nhiều thứ vội trôi nhanh như làn mưa kia làm tôi khẽ sửng sốt và giật mình. Như tuổi thanh xuân, tuổi trẻ vậy. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ trên đó.

Thanh xuân cũng như một cơn mưa rào, dù cho bạn có bị cảm lạnh vì tắm mưa nhưng vẫn muốn đắm mình vào cơn mưa ấy một lần nữa.

Thanh xuân của tôi cùng GUO 

Ai cũng biết thanh xuân ngắn lắm, nhưng mấy ai thực sự thấy được điều đó trước khi nó trôi qua. Thấm thoắt chúng tôi mới đó bước chân vào giảng đường đại học và rồi giờ đây đã tới những ngày cuối cùng chúng tôi được làm sinh viên, cái cảm giác nó rất khác.

R A D I O số 7 - Thanh xuân của tôi cùng GUO 

R A D I O số 7 – Thanh xuân của tôi cùng GUO

Nhớ những ngày nào cùng mấy đứa bạn chuyện trò đủ thứ trên trời dưới đất. Bàn về những quán ăn ngon, những bộ phim hay và cả chuyện làm đẹp nữa. Lúc ấy vô tình nhỏ bạn trong nhóm nói về son GUO, nên chúng tôi mới được biết đến. Nhớ cái ngày cùng dắt nhau vào GUO đi vòng vòng lựa đủ thứ. Lúc đó lòng chỉ thầm ao ước giờ có thật nhiều tiền để mua cho thật thích nhỉ! Vì cái chất son của GUO mịn và đẹp lạ lùng. Mấy đứa chúng tôi cứ chen nhau để được test những thỏi son GUO – một, hai, rồi ba thỏi cũng chưa muốn dừng lại.

Kí ức đẹp của chúng ta cùng GUO

Cái khoảnh khắc đó vui ghê, nhưng chắc cũng làm GUO mệt lắm. Cả đám chúng tôi làm ồn ào cả shop, hỏi đủ thứ hết đến nỗi nhân viên không kịp trả lời xuể. Thế mà lúc nào cũng thấy nụ cười tươi trên gương mặt nhân viên, một nụ cười thật ấm áp. Cả đám chúng tôi xúng xính trên tay mỗi đứa một túi mỹ phẩm GUO ra về mà lòng vui lắm.

R A D I O số 7 - Thanh xuân của tôi cùng GUO 

R A D I O số 7 – Thanh xuân của tôi cùng GUO

Ấy thế mà những năm tháng đó biết khi nào có lại được, giờ mỗi đứa mỗi cuộc sống riêng. Nhưng chỉ khác là chúng tôi luôn có GUO đồng hành trên con đường làm đẹp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *