Rửa mặt sạch sâu, cho da ẩm mượt – để nàng phiêu theo từng nhịp chạm

Rửa mặt là khoảng thời gian tuyệt vời để chúng mình được thỏa thích nuông chiều làn da, phiêu theo từng nhịp rửa nhẹ nhàng. Vậy nàng còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho da mình bảo bối sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà và cùng rửa mặt thật vui.

Rửa mặt sạch sâu, cho da ẩm mượt với sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

1/2 phút massage: Nàng chỉ cần lấy 2 hạt đậu để rửa mặt, nhẹ nhàng massage theo cử động tròn từ trong ra ngoài, để lớp kem tan đều vào da, cho da được thư giãn nhé.

2 lần mỗi ngày: Rửa mặt 2 lần SÁNG và TỐI cho làn da luôn sạch sâu ẩm mượt

3 bước mỗi lần: Nặn sữa rửa mặt rồi thoa lên da – Massage nhẹ nhàng – Rửa sạch để cuốn trôi bụi bẩn, không thoáng lỗ chân lông nha.

chọn đúng sữa rửa mặt cho

Chọn đúng sữa rửa mặt, rửa mặt sạch sâu, cho da ẩm mượt.

6 không: Không bọt, không hạt, không chất tẩy rửa, không chất bảo quản( paraben), không SLS/ SLES ( chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học), không hương liệu hóa học, lành tính và phù hợp với mọi làn da.

5.5 độ pH cân bằng: Làm sạch dịu nhẹ, da ẩm mướt, không gây khô căng.

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu -Mụn – nhạy cảm; Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

Thành phần

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power); chiết xuất tràm trà; bạc hà; hoa cúc Xuxi; dầu hạnh nhân; dầu cám gạo.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Rửa mặt sạch sâu, cho da ẩm mượt với sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà.

Công dụng

Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn.

Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da.

Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết (sản sinh mỗi ngày).

Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn).

Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#819C72″ hover_background_color=”#819C72″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *