Serum trắng sáng da nhà GUO có trắng nhanh và an toàn không?

Serum trắng sáng da – nuôi đưỡng da trắng sáng nhẹ nhàng

Về câu hỏi này GUO luôn muốn các nàng thật rõ ràng. GUO đi theo hướng thiên nhiên Organic. Không đi theo hướng tẩy trắng và kích trắng. Nên về yếu tố an toàn nàng không cần lo lắng nữa.

Sắc tố thâm nám ẩn mình dưới tầng da. Loại bỏ các sắc tố xấu, tối màu này ra ngoài. Ít nhất cũng cần một chu kì tái tạo da nàng à. Giờ hỏi mấy trường hợp ham trắng xài bậy hư da, nàng nào nàng nấy sợ chạy chết khiếp. Trắng sáng bền vững tự nhiên có phải sướng hơn không kiểu tẩy hại da. Các nàng ấy trải qua kinh nghiệm đau thương nên biết phòng thủ hết.

Serum trắng sáng da - nuôi đưỡng da trắng sáng nhẹ nhàng

Serum trắng sáng da – nuôi đưỡng da trắng sáng nhẹ nhàng

Da mỗi người mỗi vẻ, khả năng hấp thụ Serum khác nhau. Không thể nghĩ rằng, sao chị kia cải thiện nhanh mà em lại hơi lâu. Giờ nàng xài, cần là phải khoẻ, là phải an toàn, là phải không kích ứng, hơn nữa da sáng khoẻ tự nhiên. Vậy nhé, không có gì phải lăn tăn đâu. Quan trọng là đều đặn và liên tục.

Đợt trước mình đang bị thâm mụn xấu như toi, ấy vậy mà được khen da sáng khỏe, gốc da khỏe. Kiểu là xài Serum trắng sáng da không để ý, bẵng đi một thời gian sự thay đổi này ngay cả bản thân mình cũng không nhận ra luôn. Nhờ có chị bạn nói mới biết, thấy cũng vui lạ hihi.

Serum GUO White Beauty – Trắng sáng da mờ thâm mụn

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, corticoid, hydroquinone.

serum trang sang da nha GUO có trang nhanh an toan khong 1Thành phần

Chiết xuất mật ong lên men, Niacinamide, AHA, rau má, trà xanh, lá ổi, hoa sen, chiết xuất vỏ liễu trắng, lá cây thông đỏ….

Công dụng

– Dưỡng da trắng sáng mịn màng từ an toàn khỏe mạnh. thân thiện với làn da,
– Giúp giảm sắc tố melanin, giảm vết thâm sạm màu, làm mờ thâm sau mụn hiệu quả.
– Giảm nhờn ngăn ngừa mụn, chống viêm da.
– Thu nhỏ lỗ chân lông
– Dưỡng ẩm giúp da mềm mại, tái tạo trẻ hóa da đầy sức sống. Tăng độ ẩm và độ đàn hồi, khả năng cấp nước tối ưu nhất giúp da căng bóng.
– Kết cấu tinh chất serum ẩm mịn, không quá lỏng, thấm nhanh trên da và không gây nhờn dính.
– Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Serum trắng sáng da” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/serum-trang-sang-da-guo-white-beauty-serum-guo” target=”_blank” color=”#E7C190″ hover_color=”#E7C190″ background_color=”#FFFFFF” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#E7C190″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *