Ms. Mine và hành trình trị mụn cùng GUO

Ms. Mine – Vị khách hàng ngoại quốc này của GUO cô ấy đến từ Luân Đôn và cũng là cô giáo dạy tiếng Anh ở một trường đại học tại Việt Nam. Ngày đầu cô đến với GUO là khuôn mặt sạm và mụn. Sau khi được bạn tư vấn hướng dẫn kĩ, cô quyết định lấy trọn bộ trị mụn gồm: Dầu tẩy trang tràm trà Sữa rửa mặt than tre –  Toner tràm trà – Mặt nạ detox.

KH Mine

Ms.Mine chụp ảnh cùng nhân viên nhà GUO

Hãy để GUO bên cạnh bạn 

Biết nói gì đây khi chỉ là lần đầu nhưng Cô Mine đã tin tưởng và đặt mua trọn bộ sản phẩm skincare trị mụn của GUO và kết quả là sau gần 2 tuần sử dụng Cô Mine đã phản hồi lại thế này:

“I have been using all of the products and they have really helped my skin clear! Thank you so much!”

Waooooo!!! Câu nói này thật sự đã khiến GUO rất vui và hạnh phúc! Vì mình biết với những hiệu quả mà sản phẩm skincare nhà GUO mang lại chắc rằng cô đã không hối tiếc khi ban đầu đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của GUO.

chi mine chat cung Guo 1

 

Sau khoảng gần một tháng hôm nay cô quay lại thì tình trạng da như sau: da sáng lên hẳn, mụn thuyên giảm, bây giờ đang gom cồi khô nhân lại thôi.

Mine

Cô Mine đến với GUO vào khoảng đầu tháng 10. Lúc cô đến, GUO chưa ra đủ bộ sản phẩm. Nhưng qua tháng 11 GUO vừa ra mắt thêm Thạch trị mụn nano tràm trà thì cô đến đặt về dùng luôn. Rồi cô còn kể chuyện cho bạn cô xài thử sản phẩm, hẹn bạn ấy đến GUO để thăm khám và tư vấn nữa. Chúng mình gặp cô hai lần và lần nào cũng đều đáng yêu như thế.

Có nên chọn GUO không?

Từ một đất nước xa xôi cô đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam, rồi sử dụng sản phẩm do người Việt làm ra. GUO rất vui vì sản phẩm của mình đã giúp cô Mine thoát khỏi tình trạng mụn kéo dài. Đồng thời cũng rất tự hào vì sản phẩm của GUO được khách nước bạn tin dùng đến thế. Một lần nữa GUO muốn gửi lời cảm ơn đến cô Mine vì đã đặt trọn niềm tin nơi GUO và còn chia sẻ với người thân của cô để cùng làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả nữa.

Vậy còn bạn thì sao? Hãy làm đẹp cùng GUO nhé!

〉Organic – Lovely & Helpful ️
GUO-Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *