Mỹ Phẩm Xanh Sạch GUO – Cùng nhà báo Phương Trinh (Tạp chí Phụ Nữ Việt Nam)

“SON SẠCH – SON KHÔNG CHÌ“ hiện nay đang là từ khoá đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, là chủ đề của hầu hết các câu chuyện chia sẻ về làm đẹp của phái nữ ở khắp mọi nơi. Và với từ khoá “ Viện Son Sạch GUO “ cũng đang được lan truyền với tốc độ không ngừng. Cùng xem qua bài báo chia sẻ từ nhà báo Phương Trinh đến từ báo Phụ Nữ Việt Nam và Cộng Tác Viên Thủy Tiên có những đánh giá thương hiệu GUO – Viện Son Sạch nhé.

GUO – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM XANH SẠCH

Đã và đang phát triển được 3 năm kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến ngày hôm nay, GUO Viện Son Sạch đã có một chỗ đứng không nhỏ trong tim rất nhiều khách hàng. Và hơn hết đã và đang có rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng và chọn thỏi son GUO là một trong những người bạn đồng hành hằng ngày!

Trải nghiệm son sạch GUO tại showroom

Trải nghiệm son sạch GUO tại showroom

MỘT GUO – VIỆN SON SẠCH KHÁC BIỆT

Khác với tất cả các dòng mỹ phẩm Công Nghiệp và mỹ phẩm Handmade hiện nay trên thị trường, GUO đem đến khách hàng một trải nghiệm mới về khái niệm “ Son Sạch “. Luôn chú trọng việc sử dụng tối đa nguyên liệu Organic và màu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA của Cơ quan Quản lí Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kì chứng nhận. Hơn hết sản phẩm Son Sạch GUO đảm bảo 100% không chứa chì và được kiểm định Pb=0 của Trung tâm Kĩ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 ( QUATEST 3). Son màu an toàn được chứng nhận và công bố bởi Bộ Y Tế.

Đến với GUO, tất cả khách hàng đều được tìm hiểu và được tư vấn tận tình, cụ thể nhất về tình trạng môi cá nhân trên tinh thần thoải mái và thân thiện nhất. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn mà khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ dành tặng cho GUO sau khi trải nghiệm.

Nỗi ám ảnh sử dụng son chứa chì gây thâm môi nay đã không còn kể từ khi sử dụng son của GUO.

 

GUO len bao PNVN chia se ve my pham xanh sachKHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SON SẠCH GUO QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Trải qua ba năm hình thành và phát triển, ở thời điểm hiện tại GUO đã, đang và không ngừng đón nhận rất nhiều những phản hồi tích cực về chất lượng mà sản phẩm đem lại. Khách hàng đến và trải nghiệm sản phẩm tăng lên từng ngày. Và nếu như bạn cũng đang tìm cho riêng mình một thỏi son an toàn, không chì thì GUO là gợi ý sẽ không khiến bạn thất vọng.

Sự thành công của Thương hiệu chính là niềm tin của Khách hàng đối với tất cả các sản phẩm, cũng như qua các chương trình mà GUO đã tổ chức. GUO luôn trân trọng từng khách hàng đã và đang quan tâm, luôn ghi nhớ các vị khách thân yêu và vô cùng thân thiện từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay.

Điều đặc biệt là GUO Mỹ phẩm xanh sạch  tự tin đem đến khách hàng một niềm tin vững vàng vào sản phẩm với khẩu hiệu: Thơm thảo, an lành và xanh sạch

CÙNG ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM SON SẠCH GUO

Đến với son sạch GUO để cảm nhận và trải nghiệm sự khác biệt về “Son Môi“. Đến và để thay đổi, thay đổi hoàn thiện hơn và thay đổi để đẹp hơn. Đến để chia sẻ và tìm hiểu cùng với GUO về những băn khoăn khi làm đẹp ở một khoảng cách gần nhất và thân thiện nhất. Cùng đến và để GUO giúp chúng ta bảo vệ, chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp an toàn nhất.

Đường dẫn bài báo chi tiết:
+ Báo Phụ Nữ Việt Nam: http://phunuvietnam.vn/mua-ban/son-sach-guo-canh-cua-moi-cho-cham-soc-ve-dep-an-toan-post30383.html

+ Báo BAOMOI.COM: http://www.baomoi.com/son-sach-guo-canh-cua-moi-cho-cham-soc-ve-dep-an-toan/c/22812367.epi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *