Son sáp lỳ Cam Bình Minh gam màu dịu ấm

Son sáp lỳ Cam Bình Minh Yum Yum C nằm trong bộ sưu tập mùa đông của GUO. Với màu cam ấm áp pha chút màu nude lạnh khiến gương mặt nàng thêm phần tươi tắn và cá tính.

Là cô gái hay mộng mơ – Yêu nắng, thích gió và say anh…

Nếu dùng một từ ngữ diễn tả đúng nét đẹp của em son Cam Bình Minh này thì có thể nói: Nàng chính là tia nắng dịu ấm giữa những ngày đông gió lạnh.

Mang trong mình sự thanh khiết, ấm áp lạ lùng, làm say đắm biết bao tín đồ làm đẹp. Nàng ấy chính là sự hòa trộn giữa gam màu nude và hot trend, cực mê, cực xinh ngất ngây.

son sap ly cam binh minh yum yum c

Thoa 1 lớp sương sương để cảm nhận chất son nhẹ như hoa lướt trên môi nàng, mà không bị nặng môi đâu ấy nhen. Thoa thêm 1 lớp nữa, để môi tràn nét ấm và xinh ngất ngây. Để nàng tự tin đi bất cứ nơi đâu.

Em Cam Bình Minh sẽ mang đến cho môi nàng một nét đẹp nhẹ nhàng thanh khiết mà lại còn nuôi dưỡng đôi môi căng mịn suốt ngày nữa í. Vì chất siêu dưỡng siêu lỳ của em ấy, cực LÀNH khi lên môi lắm, thách thức cả những đôi môi nhạy cảm nhất luôn nè.
Cam Bình Minh nằm trong bộ sưu tập mùa đông với số lượng có hạn được GUO ra mắt trong dịp cuối năm, nhanh tay lên nàng nhé!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=” BẢNG MÀU SON SÁP GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-moi” target=”_self” color=”#FFFFFF” hover_color=”” background_color=”#C14E49″ hover_background_color=”” border_color=”#C14E49″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Son lỳ Cam Bình Minh của GUO có gì nổi bật?

  • Thành phần son với độ dưỡng và độ lì cân bằng
  • Thuộc tone nổi bật, làm sáng da bạn gái
  • Chất son lì vừa, bám màu từ 4-5 tiếng
  • Màu khoáng đạt chuẩn FDA Hoa Kì
  • Che khuyết điểm môi thâm cực tốt
  • Hợp với mọi màu da, không hề kén da
  • Nguyên liệu từ dầu nền và sáp tự nhiên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *