Tam xinh – Tam hot nhà GUO

Ba màu son là ba cá tính, nàng đã sẵn sàng để khám phá ba màu son mới của GUO chưa?. Đây là ba em son cực kì cực kì hot nằm trong bộ sưu tập mùa đông của GUO. Tự tin khoe cá tính với những thỏi son hot nhất, nàng dễ dàng biến hóa nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng, đáng yêu của nàng.

Hội tụ các tông màu nudehot trend, các em nhà GUO dễ khiến nàng yêu ngay lần đầu chạm mắt lắm í.

Màu Hồng mẫu đơn – Envy

Với tên gọi Hồng Mẫu Đơn – đây là một em son nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy tinh tế trong bộ sưu tập Mùa Đông của GUO lần này.

Son sáp lỳ hồng mẫu đơn Envy

Son sáp lỳ hồng mẫu đơn Envy

Em ấy sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng dịu dàng và thích sự bình yên cùng với những buổi hẹn hò đơn giản và nhẹ nhàng như thế.

Màu đỏ vang – Red Tango

Về phần nàng Đỏ Vang của nhà GUO, nàng ấy có nét lạ lắm nghen. Thoạt nhìn trông có vẻ lôi cuốn, quyến rũ lạ kỳ nhưng càng nhìn càng thấy sự ấm áp lạ lùng chất chứa trong em son này. Giống như chất men trong ly rượu vang, hấp dẫn nhưng cũng dễ làm ta say.

Son sáp lỳ đỏ vang - Red Tango

Son sáp lỳ đỏ vang – Red Tango

Mách nhỏ xíu: Màu này lên môi chẳng kén ai đâu, lên màu lại cực chuẩn nữa nè. Tạo cho các nàng một sự trẻ trung tươi tắn rạng rỡ và xinh đẹp ngất ngây luôn ấy nhen!

Son kem lỳ Anh Thảo – Vanity

Còn em út nhà GUO là Anh Thảo nhìn là cảm mến ngay luôn ấy nha các nàng. Bởi nét đơn giản, hiền hòa, dịu dàng của em í. Lên môi mê xỉu, dễ thương cực. Em này ham chơi lắm, lên môi nàng đi đâu cũng hợp hết đó nè.

Son kem lỳ anh Thảo - Vanity

Son kem lỳ anh Thảo – Vanity

Những màu son thể hiện một cá tính khác nhau, nhẹ nhàng nhưng ấm áp cô nàng mẫu đơn, quyến rũ pha chút sang chảnh không thể không nói đến em đỏ vang, cô em út trầm ấp Anh Thảo. Tạo nên sự khác biệt trong bộ sưu tập mùa đông trong năm nay của GUO. Các nàng đừng nên bỏ lỡ ba em này đâu đấy!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”BẢNG MÀU SON GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-moi” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”” background_color=”#FFAFD4″ hover_background_color=”” border_color=”FFAFD4″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *