Tăng cường dưỡng sáng da ngày và đêm

Để cho da dầu và da khô, da nào sử dụng cũng được. Nên chất kem của nhà GUO có cái riêng biệt. Về chất thì mỏng nhẹ, đạt tiêu chí thấm sâu. Thấm nhưng phải có độ dưỡng trên bề mặt bong bóng để khóa ẩm ngăn sự mất nước qua da.

Bí quyết dưỡng sáng da ngày và đêm

Trị mụn được 70% rồi bạn bổ sung bước kem mẫu đơn vô lúc này sẽ rất tốt. Hương thảo và tinh dầu sả hoa hồng tiết ra một dung dịch điều tiết giảm viêm mụn, không sợ bí da nổi mụn thêm.

Kem mau don v4 5

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, dưỡng sáng da

Vitamin B3, dịch ốc sên nguyên chất có tác dụng điều trị chứng mụn liti sần nhỏ. Hạn chế thâm nám sạm sau mụn. Đợt này nhiều khách bên GUO bị thâm quá chừng. May là liên tục dùng em kem mẫu đơn và đắp mặt nạ Bio dịch ốc sên. Nên sau 2 tuần mà thâm mụn giảm rõ rệt, chỉ còn mờ mờ. Ráng chăm sao cho tới Tết cho làn da đẹp.

Bạn dùng dưỡng sáng da cả sáng và tối ngoài việc giúp tăng cường đào thải hắc sắc tố ra thì cũng có tác dụng đáng kể trong việc mờ thâm sáng da lắm đó. Trị mụn mà thiếu dưỡng ẩm là sai bét đó nghen.

Nhưng quan trọng phải biết bổ sung vào thời điểm nào cho hợp lí, chứ đang trị mụn mà dưỡng bậy là mụn nó lên cũng bậy bạ lắm nha. Nếu bạn chưa biết nên bổ sung bước nào thì nhắn tin cho GUO để mấy bé tư vấn viên coi tình trạng da điều chỉnh cho hợp lí, mỗi người mỗi tình trạng riêng nha, không ai giống ai.

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Dưỡng sớm rút ngắn được thời gian trị thâm mụn đằng đằng phía sau. Đừng có đợi tới khi hết mụn mới lo trị thâm nè.

Kem Mẫu Đơn dưỡng sáng da nhà GUO có gì đặc biệt?

Hai thành phần đinh đứng kế nhau là chiết xuất rễ hoa mẫu đơn và dịch ốc sên. Giúp da chống tái thâm nám, chất dịch này được tin rằng có tác dụng đa năng giúp hồi phục da, chống lại các dấu hiệu lão hóa, làm mờ các vết thâm nám hay giảm sưng tấy và giúp điều trị mụn nhọt.

Rất khó để đạt những tác dụng trên bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác như chất lượng và hàm lượng của dịch ốc sên được sử dụng hay phương thức bào chế và kích thích ốc sên tiết dịch. Dịch ốc sên mà bạn xài tại nhà GUO là nguyên chất không pha lẫn nước. Dịch nhầy của ốc sên được nuôi và lấy trong môi trường chuẩn sinh học Organic.

Thành phần và công dụng của kem mẫu đơn

Thành phần và công dụng của kem mẫu đơn dưỡng sáng da

Có rất nhiều loại trên thị trường, hàng pha nước, hàng không nguyên chất, hàng thì hàm lượng quá ít không tác dụng. Tới với GUO rồi, thì bạn dưỡng da cứ thế mà yên tâm thôi, 5 năm trong ngành tạo nên sự uy tín, chất lượng đầu vào để bạn đặt niềm tin vững vàng ở GUO.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin chi tiết Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”ECABB5″ hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem Mẫu Đơn 

Kem mẫu đơn của Skintory cam kết KHÔNG TẨY TRẮNG. Mang lại làn da trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của Skintory êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *