Hướng Dẫn Tặng Son Ngày Valentine Theo Tính Cách Của Nàng

Valentine đang đến rất gần. Ngoài những món quà cổ điển như hoa hồng hay socola thì tặng son ngày Valentine cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt hơn nếu bạn trai bỏ chút công sức để chọn ra màu son hợp với tính cách của nàng lại càng ghi điểm cao trong lòng cô ấy. Vậy giờ GUO sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn son theo tính cách của bạn gái nhé.

Màu Đỏ Rượu Cho Cô Nàng Thích Lãng Mạn

Đưa cô ấy tới một nơi thật đẹp, một bó hoa tươi kèm theo tấm thiệp xinh xắn là không thể thiếu. Sau đó trao cho cô ấy thỏi son bạn đã chọn. Nói với cô ấy lí do vì sao bạn chọn màu son đỏ làm món quà ngày valentine. Cách làm này tuy có hơi sến một chút nhưng đối với cô gái yêu thích không khí lãng mạn thì rất có ý nghĩa đấy. Đảm bảo nàng sẽ đổ gục ngay cho coi.

Tặng Son Ngày Valentine - Màu Đỏ Rượu

Tặng Son Ngày Valentine – Màu Đỏ Rượu

Thỏi Son Cam Nâu Đất Tiện Dụng Cho Cô Nàng Thực Tế

Nếu người ấy của bạn thuộc tuýp người thực tế, thích sự tiện lợi. Một màu son đa năng như VALENCIO của GUO sẽ làm nàng hứng thú. Màu son này không chỉ để đánh lên môi thôi đâu các chàng trai à. Nó còn có thể dùng làm phấn mắt, che khuyết điểm môi tốt màu hay làm má hồng đều được. Món quà này chắc chắn rất ý nghĩa đối với một cô nàng thực tế trong ngày Valentine.

Hướng Dẫn Tặng Son Ngày Valentine Theo Tình Cách Của Nàng

Hướng Dẫn Tặng Son Ngày Valentine Theo Tình Cách Của Nàng

Đỏ Cam Cho Cô Nàng Hồn Nhiên Nhí Nhảnh

Aurora rất thích hợp cho cô gái có tính cách năng động, hồn nhiên. Màu son này sẽ làm sáng bừng khuôn mặt của người ấy. Bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi gương mặt trong veo ấy đâu. Đây chắc hẳn là món quả mà con gái thuộc tuýp người này rất thích. Hãy chọn Aurora làm quà tặng son môi ngày Valentine nhé.

Hướng Dẫn Tặng Son Môi Ngày Valentine - Đỏ Cam

Hướng Dẫn Tặng Son Môi Ngày Valentine – Đỏ Cam

Chọn Màu Mận Đất Làm Quà Tặng Son Ngày Valentine Cho Nàng Cổ Điển

Cô nàng cổ điển yêu vẻ đẹp cổ điển của mình và người bạn trai của cô ấy cũng vậy. Sắc mận đất của thỏi son DIVA là cực kì phù hợp với những cô gái như thế. Đừng quên những lời chúc có cánh dành cho nàng lúc tặng quà nhé.

Hướng Dẫn Tặng Son Ngày Valentine Theo Tính Cách Của Nàng - Mận Đất - DIVA

Hướng Dẫn Tặng Son Ngày Valentine Theo Tính Cách Của Nàng – Mận Đất – DIVA

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Mua Son Không Chì Ở Đâu Tốt Nhất” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/son-khong-chi/mua-son-khong-chi-o-dau-tot-nhat.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

One reply on “Hướng Dẫn Tặng Son Ngày Valentine Theo Tính Cách Của Nàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *