Tết đã về tới ngôi nhà Xanh của GUO rồi nà !!!

Tết … tết … tết đến rồi!

Nhành mai vàng rực rỡ
Chiếc lì xì đỏ tươi

Và thật nhiều nụ cười ngập tràn may mắn đến tất cả mọi người

GUO trang trí cửa hàng đón tết

GUO trang trí cửa hàng đón tết

Các nàng thân mến! Vậy là một mùa xuân nữa đang dần đến, một năm nữa lại sắp sửa trôi qua, không khí đón xuân đang tràn về khắp mọi nẻo đường, ngõ phố. Và cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Tết Nguyên Đán – ngày Tết được mong chờ nhất trong năm sẽ đến ^^. Các nàng cũng nô nức xúng xính áo quần đẹp nhất để trẩy hội chào xuân, các chàng cũng không kém phần khi nỗ lực hết mình cho đến những ngày cuối năm.

Một góc nhỏ nhà GUO

Một góc nhỏ nhà GUO

Còn tại GUO, những ngày cuối năm này team GUO chúng mình cũng hối hả, tất bận và chăm chỉ làm việc: tư vấn, lên đơn rồi gói hàng, check hàng ,..mong gửi các món quà thiên nhiên kịp đến nàng, để nàng còn chăm da đón tết.

Hihi mặc dù bận rộn, nhưng GUO cũng không hề quên việc trang trí cho cửa hàng thêm lung linh, sắc xuân đó nhen. Tết này GUO có mai vàng , có đào thắm , có tình yêu thương của các nàng khách hàng dành cho GUO và các thành viên dành cho nhau.

 

Tết này có mai vàng, có đào thắm

Tết này có mai vàng, có đào thắm

Một năm bộn bề đã qua, GUO biết nàng bận rộn để lo toan cho một năm chu toàn nên chưa kịp nghỉ xả hơi. Vậy nên nàng hãy F5 bản thân một diện mạo mới để chuẩn bị chào đón những điều mới mẻ nàng nhen!

Một số hình ảnh của hàng GUO:

 

trang tri cua hang don tet o guo

tet o nha guo

tet o guotet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *