Grapeseed oil/ Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil (Dầu Hạt Nho)/Grape Seed Oil

Công dụng chính: Chống oxy hóa.
Đánh giá:  Chưa đánh giá 
Thuộc nhóm: Thành Phần Chiết Xuất Thực Vật/ Thành Phần Chống Oxy Hóa.
Đánh giá thành phần cho bà bầu:  Tương đối an toàn 
Lưu ý khi sử dụng:
Có khả năng kích ứng cho da nhạy cảm, da không hợp với hương liệu tự nhiên
Sản phẩm:
Mô tả: Dầu hạt nho (grapeseed oil) có xuất xứ từ Châu Mỹ và Châu Âu, là sản phẩm phụ được chiết xuất trong quá trình sản xuất rượu vang. Sau khi ép lấy nước, phần hạt nho sót lại được sử dụng để trích xuất tinh dầu cho các sản phẩm làm đẹp và sản xuất dầu ăn thực vật.

Dầu hạt nho là một chất có tác dụng chống oxy hóa rất tốt. Và đã được khoa học chứng minh rằng đây là loại dầu chống lại sự oxy hóa rất mạnh mẽ, hơn hẳn so với các nguồn chất chống oxy hóa khác của các loại vitamin E và C.

Dầu hạt nho có tính kháng viêm, nó có thể ngăn ngừa dị ứng, làm giảm mụn trứng cá và duy trì độ ẩm. Trên thực tế đã thu được rất nhiều kết quả trong việc điều trị mụn trứng cá, đốm đồi mồi trên da và những vết rám nắng và các vấn đề khác như vết rạn da, viêm da, dị ứng, chàm dị ứng và da khô, ngứa. Ngoài ra dầu hạt nho còn có tác dụng bảo vệ da khỏi sự bức xạ cực tím từ mặt trời do có hiệu quả chống nắng tự nhiên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *