Irish Moss Extract/Chondrus Crispus Extract/Carrageenan Extract/Seaweed Extract (Chiết Xuất Tảo Đỏ)

Công dụng chính: Dưỡng ẩm, tạo kết cấu sản phẩm, chống oxy hóa.
Đánh giá:  Chưa đánh giá 
Thuộc nhóm: Thành Phần Dưỡng Ẩm/ Thành Phần Chiết Xuất Thực Vật.
Đánh giá thành phần cho bà bầu:  Tương đối an toàn 
Lưu ý khi sử dụng:
Độ giữ ẩm cao dễ gây bít tắc nang lông cho da thiên dầu, cơ địa dễ bị mụn
Sản phẩm:
Mô tả:  Chiết xuất rêu alilen – tảo đỏ (Irish Moss Extract) được cung cấp bởi Making Cosmetics. Nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn.

Chiết xuất thu được từ rêu ailen (Chondrus crispus) là một loài tảo biển (tảo đỏ), hòa tan trong bazơ glycerin và nước. Được bảo quản bằng phenoxyethanol. Rêu Ailen bao gồm chủ yếu là polysaccharide carrageenan (55%), gần 10% protein và khoảng 15% chất khoáng. Cũng giàu iốt và lưu huỳnh.

Trong mỹ phẩm, tảo hoạt động như chất làm đặc, chất kết dính nước, chất chống oxy hoá.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *