Công dụng chính: Nhũ hóa.
Thuộc nhóm: Thành Phần Chiết Xuất Thực Vật.
Đánh giá thành phần cho bà bầu:  Tương đối an toàn 
Lưu ý khi sử dụng:
(Trống)
Sản phẩm:
Mô tả:  Rhamnose là một loại đường deoxy tự nhiên có nguồn gốc từ các loài thực vật như Buckthorn và cây birch. Trong chăm sóc da, việc sử dụng rhamnose để hình thành chất rhamnolipids. Rhamnolipids bao gồm từ một đến hai phân tử rhamnose, liên kết với một số phân tử axit béo hydroxyl. Sự kết hợp của các thành phần hóa học này cho phép rhamnolipids để làm chất nhũ hoá tốt.

Khi thêm vào các công thức chăm sóc da, rhamnolipids hoạt động như các chất làm sạch bề mặt, giúp giảm sức căng bề mặt của một số chất lỏng. Điều này cho phép các thành phần có độ hòa tan khác nhau được kết hợp với nhau với sự ổn định tốt hơn. Kết quả là các sản phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có thể đạt được kết cấu mong muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *