Công dụng chính: Chống oxy hóa, mịm da.
Thuộc nhóm: Thành Phần Chống Oxy Hóa/ Thành Phần Chiết Xuất Thực Vật.
Đánh giá thành phần cho bà bầu:  Tương đối an toàn 
Lưu ý khi sử dụng:
(Trống)
Sản phẩm:
Mô tả: Bơ ca cao, còn được gọi là dầu theobroma, là một chất béo màu vàng nhạt, có thể ăn được chiết xuất từ ​​hạt ca cao. Chúng được sử dụng để làm sô cô la, cũng như một số loại thuốc mỡ, đồ dùng vệ sinh và dược phẩm. Bơ ca cao có hương vị ca cao và hương thơm. Điểm nóng chảy của chúng là ngay dưới nhiệt độ cơ thể con người.

Các chất chống oxy hóa trong ca cao có khả năng tiêu diệt các tế bào mang gốc tự do gây bất lợi cho da, giúp da khỏe mạnh, cung cấp độ đàn hồi cho da căng mịn, giảm nhăn, giải độc tế bào, kích thích lưu thông máu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *