Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
Tác dụng kem trị mụn GUO

Nhận hình ảnh da dẻ mướt mát cải thiện của các nàng nhà GUO mà mình sung sướng như được mùa. Đợi nhé, tuần này GUO lại khoe chiến tích tiếp cho nàng coi. Đặc trị mụn thì chỉ có thể kể đến kem trị mụn nhà GUO. Cứng đầu như nào cũng chịu thua thôi, cứng làm sao được. Không nhanh thì chậm, kiên trì thoa, chấm mụn liên tục kiểu gì cũng hết.

Kem trị mụn nhà GUO

Kem trị mụn nhà GUO

À quên đó, có nhiều nàng hay hiểu nhầm, thấy GUO ghi tác dụng sau 4 tiếng, cái nàng nghĩ là nó xẹp mụn nó bay biến mất tiu. Đó là không phải nha, hiểu sai là tai hại. Tính GUO cầu toàn, việc gì cũng không dám chểnh mảng sơ sài. Viết thì thì phải chính xác, đưa thông tin thì phải đúng.

Thực hư của việc tiêu viêm sau 4 tiếng mà GUO muốn nói đến đó là khả năng diệt vi khuẩn sinh sôi thêm, chặn đứng sự phát triển của chúng. Thay vì phải mất 48h đến 72h như sản phẩm thông thường khác thì công nghệ phân tử nano siêu nhỏ trong chất thạch có khả năng thẩm thấu nhanh chóng xuống các tầng da làm phát huy thời gian tiêu viêm giảm xuống gấp nhiều lần, kết quả là chỉ cần 4 tiếng vi khuẩn không còn khả năng sinh sôi.

Vậy điều gì xảy ra khi mụn nổi lên mà để nguyên xi không xài gì nhỉ?

Da tiết dầu xấu mỗi khi bị mụn, dầu này là nguồn thức ăn dồi dào của đám khuẩn P.acnes. Cứ mỗi ngày vậy cục mụn nó to dần thành mụn bọc, ổ viêm mụn lúc đầu nhỏ giờ thành to khoét sâu bên dưới. Vi khuẩn nó sinh sản nhiều đến nỗi khoảng trống của một nang lông không đủ sức chứa, chúng đành tràn qua các nang lông kế cận rồi thực hiện tiếp việc lây lan mụn trên da. Kết cục là mụn cứ càng ngày càng to và viêm ra.

Khi dùng kem trị mụn thì nàng hoàn toàn cứ tin tưởng yên tâm ở GUO thôi. Chuẩn chỉnh nhất là cứ liên tục chấm thạch lên nốt mụn, việc của nàng là cứ chấm tích cực còn việc hết mụn để em thạch nó xử lí dùm cho.

Mụn không phải chỉ có một loại mà có nhiều loại lắm. Mụn đầu đen cũng chia làm mấy loại, mụn ẩn cũng thế. Có loại chấm được có loại không. Phải biết cách nhìn mụn và quan sát nàng mới hiểu được loại nào cần xài thạch, loại nào chưa đến thời điểm.

Nhớ là rảnh tay là chấm lên mụn, có tiêu viêm cho nó rồi thì nó mới không sưng nhanh bớt. Với mụn nào lâu hết nàng hiểu rằng đó là mụn chân sâu, gốc mụn ẩn nhiều. Cần cả chu kì tái tạo da 30 ngày để mụn cải thiện.

Thôi kệ mụn đi, đừng soi gương nữa, từ từ nó thải độc qua da rồi cũng sẽ hết. Chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng sẽ cải thiện sắc tố thâm cho mụn.

Các nàng có thể tham khảo thông tin chi tiết Kem Trị Mụn GUO ở đây

Thành phần và tác dụng Kem Trị Mụn Tràm Trà

Tác dụng kem trị mụn Tràm Trà

Tác dụng kem trị mụn Tràm Trà

Thành phần: Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, đậu xanh, yến mạch,….

Công dụng:

  • Tiêu viêm, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
  • Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
  • Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
  • Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Nhắn tin nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Ngô Phạm Thu Thủy
Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment