Tống khứ vi khuẩn gây mụn sớm chừng nào hay chừng đó!

Làm sao để cuối cùng, kết quả da được trị mụn mà lại tự xây dựng hàng rào bảo vệ phòng chống các tác nhân gây mụn an toàn?

Quá trình hình thành mụn viêm, mụn bọc

Vi khuẩn kỵ khí P.acnes là loài vi khuẩn góp mặt hàng đầu trong việc hình thành mụn trên da. Chúng sống trong nang lông, kỵ khí tức là phát triển trong môi trường oxy thấp, bình thường chúng vẫn ở trong da chúng ta và sử dụng bã nhờn như một nguồn năng lượng để sinh sống.

kem trị mụn tram tra GUO

Kem trị mụn nano Tràm Trà GUO

Khi mụn bị viêm nhiễm trùng, tấy đỏ tức là da đang chịu sự tấn công của vi khuẩn P.acnes. Lúc này lượng dầu nhờn tiết ra mạnh + sự bít tắc của bụi bẩn + da chết bịt kín lối thoát lỗ chân lông. Tức là khi da không được vệ sinh sạch sẽ; những tạp chất này sẽ là thức ăn khoái khẩu và là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn nhân giống sinh sản.

Vi khuẩn khiến cho mụn từ không viêm thành mụn viêm đỏ, mụn bọc. Để giải quyết vi khuẩn thì cần những thành phần tiêu diệt được khuẩn mụn. Kháng viêm, kháng khuẩn nhưng không phải là cồn, không gây khô da, không làm bong tróc.

Xem thêm bài viết: Dưỡng da cho mình, Nàng còn giúp anh Chồng trị mụn nữa

Thạch trị mụn GUO có ưu điểm gì?

Không giống như các sản phẩm khác, thạch nano trị mụn nhà GUO thấm rất nhanh, dạng trong suốt, làm mát da, nàng có thể chấm lên vùng mụn liên tục không giới hạn số lần. Miễn làm sao da nàng đủ sạch, không phải ra ngoài nhiều, ngồi trong văn phòng máy lạnh là điều kiện đủ chuẩn để giúp da nàng nhanh hết mụn hơn đó.

Chất kem trị mụn Nano Tràm Trà GUO

Chất kem trị mụn Nano Tràm Trà GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả sau 4 tiếng là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạch trị mụn Nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà; phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ; thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Thành phần

Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, đậu xanh, yến mạch, hương thảo, Cúc La Mã….

Công dụng

  • Tiêu viêm, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
  • Gom khô cồi, đẩy nhân mụn ra khỏi da.
  • Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
  • Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
  • Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem trị mụn Nano Tràm Trà ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#50816E” background_color=”#50816E” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#50816E” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *